ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

15 ส.ค. 2561 11:41 น.

จำนวนการเข้าชม 1,807 ครั้ง

ตำรวจชลบุรี จับพี่ชายต่างบิดา จับน้องสาว มัดมือ-มัดเท้า เอากาว (ตราช้าง)หยอดตาหวังข่มขืน เคราะห์ดีเหยื่ออ้อนวอนจนเปลี่ยนใจ ก่อนฉกไอโฟนหลบหนี สารภาพ เสพยาบ้า ดื่มเบียร์ จนเมาแล้วเกิดอารมณ์
ตำรวจ สภ.หนองปรือ จังหวัดชลบุรี เข้าตรวจสอบเหตุ คนร้ายเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ใน อำเภอบางละมุง ก่อนจับผู้เสียหายวัย 18 ปี มัดมือ - มัดเท้า พยายามล่วงเกินทางเพศ ก่อนใช้กาวหยอดใส่ดวงตา แล้วชิงโทรศัพท์มือถือหลบหนีไป 

จากการตรวจสอบ พบ นางสาว นงเยาว์ เทพพิทักษ์ เจ้าของบ้าน แม่ของผู้เสียหาย ยืนรอให้การกับตำรวจ ก่อนเปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ได้ออกไปทำธุระนอกบ้าน ปล่อยให้ ลูกสาววัย 18 ปี เฝ้าบ้านอยู่กับ นายมาโนชญ อายุ 29 ปี พี่ชายต่างบิดา และนายอรรพล อายุ 39 ปี เพื่อนของนายมาโนชญ ที่มาขออยู่อาศัยด้วย

จากนั้นจู่ๆ นายมาโนชญ ลูกชายคนโต โทรศัพท์มาบอกว่า น้องสาวต่างบิดาถูกโจรจับมัดและใช้กาวหยอดที่ตาจนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบกลับมาบ้านและพบลูกสาวอยู่ในสภาพร่ำไห้เพราะยังตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

หลังตั้งสติลูกสาวได้เล่าให้ฟังว่า ขณะนอนหลับอยู่ในบ้าน จู่ๆ มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน รูปร่างสูง ใส่เสื้อยืดไม่ทราบสี นุ่งกางเกงขาสามส่วน สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้าคล้ายคนงานก่อสร้าง บุกเข้ามาในบ้านก่อนใช้มือปิดปากบังคับไม่ให้ขัดขืน ก่อนต่อยเข้าที่ท้อง 1 ครั้ง แล้วใช้เสื้อชั้นในของลูกสาวมัดมือ และใช้สายชาร์จโทรศัพท์มือถือมัดเท้า แต่ลูกสาวดิ้นรนต่อสู้ขัดขืน จากนั้นคนร้ายใช้กาว (ตราช้าง) ที่เตรียมมาหยอดที่ตาขวาจนลืมตาไม่ขึ้นและรู้สึกปวดแสบปวดร้อน 

กระทั่งคนร้ายทำท่าจะลงมือขืนใจ ลูกสาวจึงยกมือไหว้อ้อนวอนขอร้องไม่ให้ร่วงเกิน และบอกว่าอยากได้ทรัพย์สินอะไรก็ให้เอาไป คนร้ายจึงเปลี่ยนใจหันไปคว้าเอาโทรศัพท์ยี่ห้อไอโฟน ก่อนหลบหนีไป  เบื้องต้น สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุอาจเป็นคนใกล้ตัว เพราะสุนัขที่เลี้ยงไว้ 2 ตัว และมักจะเห่าคนแปลกหน้าเสมอ แต่จากคำบอกเล่าของลูกสาว ยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุไม่ได้ยินสุนัขเห่าแต่อย่างใด ซึ่งหากเป็นการกระทำของ นายมาโนชญ ลูกชายคนโต ก็คงต้องปล่อยให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย

และการสันนิษฐานของแม่ผู้เสียหายก็เป็นจริง หลังตำรวจได้ตรวจปัสสาวะ นายมาโนชญ กับ นายอรรถพล พบว่าทั้งคู่มีสารเสพติดในร่างกาย จึงควบคุมตัวไว้ทำการสอบสวน เพราะคำให้การขัดแย้ง และพิรุธหลายอย่าง 

จนในที่สุดนายมาโนชญ ได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่พยายามข่มขืนน้องสาวต่างบิดา เพราะทนไม่ไหวที่เห็นน้องสาวมักชอบนุ่งกางเกงขาสั้นนั่งนอนภายในบ้าน จนเกิดอารมณ์ จึงวางแผนเป็นไอ้โม่งบุกเข้าไปหวังข่มขืน ก่อนทำเป็นไม่รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น กระทั่งตำรวจสอบและจำนนต่อหลักฐาน จึงยอมเปิดปากรับสารภาพ เบื้องต้นตำรวจ ได้คุมตัวไปเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.