ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

15 ส.ค. 2561 11:50 น.

จำนวนการเข้าชม 990 ครั้ง

หนุ่มนายธนาคารอ้างถูกแอบถ่ายเซ็กซ์กับแฟนสาวในโรงแรมม่านรูดที่เพชรบูรณ์ ถูกตำรวจสอบเครียดเกือบ 7 ชั่วโมง สุดท้ายรับสารภาพ คิดไปเองว่าเป็นเจ้าตัวกับแฟนสาว
หนุ่มพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ อายุ 34 ปี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ เนื่องจากได้รับความเสียหาย กรณีมีคลิปภาพและคลิปเสียงของตนเองขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวในโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งมีการตัดต่อและเผยแพร่ผ่านทางสื่อออนไลน์ทวิตเตอร์ โดยอ้างว่าได้เข้าไปใช้บริการที่โรงแรมตั้งแต่ปี 2560 จนถึงปัจจุบัน จำนวน 5 ครั้ง

โดยมี พันตำรวจเอก ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ และ   พันตำรวจโท สิทธินันท์ สิทธิกำจร รองผู้กำกับการ 4 กองบังคับการ ปคม. ร่วมทำการสอบสวนตำรวจใช้เวลาสอบเครียดเกือบ 7 ชั่วโมง หนุ่มแบงค์รายนี้ จึงยอมรับสารภาพว่า เรื่องทั้งหมดที่มาแจ้งความไม่เป็นความจริง เพียงแค่แอบอ้างกุเรื่องขึ้นมาเท่านั้น  โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุเขากับแฟนได้เห็นคลิปภาพในทวิตเตอร์ ซึ่งหลายอย่างมีลักษณะคล้ายตนเองและแฟนสาว จนมั่นใจว่าเป็นตนเอง แต่เมื่อนำคลิปภาพคลิปเสียงมาร่วมตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ จึงทราบว่าบุคคลที่อยู่ในคลิปไม่ใช่เจ้าตัว และแฟนสาว ซึ่งหลังสอบสวนเสร็จสิ้น จึงถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพร้อมแจ้งข้อหาแจ้งความเท็จ และขู่กรรโชกทรัพย์เจ้าของโรงแรม 

ขณะเดียวกัน เจ้าของโรงแรมในจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่หนุ่มพนักงานธนาคารกล่าวอ้าง ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยืนยันว่า ทางโรงแรมไม่มีกล้องแอบถ่ายลูกค้าแต่อย่างใด และไม่มีพนักงานมีพฤติกรรมแอบถ่ายแน่นอน 

ทั้งนี้ พร้อมที่จะให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ หลังจากนี้จะขอดูคลิปที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นโรงแรมของตนจริงหรือไม่ ก่อนจะพิจารณาแจ้งความกลับ เพราะทำให้ชื่อเสียงเสียหาย

ด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยว่า การที่พนักงานธนาคารได้มาร้องเรียนกับทางชมรม อาจเป็นเพราะตั้งใจจะมายืมมือตนเองในการไปกรรโชกทรัพย์เจ้าของโรงแรม แต่ไม่เป็นไปตามนั้น เนื่องจากชมรมมีการตรวจสอบข้อมูลของชายรายนี้ตั้งแต่วันแรกที่ยื่นเรื่องร้องเรียน ที่อ้างว่าไม่มีความรู้ในเรื่องทวิตเตอร์และถูกแอบถ่ายคลิป แต่คิดว่าชื่อผู้ใช้งานดังกล่าวเป็นของพนักงานธนาคารเอง โดยจับโกหกได้ เนื่องจากหลักฐานการโอนเงิน เพื่อล่อซื้อคลิปโป๊ดังกล่าว ที่มีข้อมูลไม่ตรงกัน จึงนำเรื่องดังกล่าวไปปรึกษากับ ปคม. ด้วย

นายอัจฉริยะ ระบุอีกว่า คลิปเสียงที่ชายรายนี้ส่งมาให้ตรวจสอบนั้น เป็นเสียงของเขากับแฟนสาว ก็ไม่เป็นความจริง โดย ปคม. ตรวจสอบพบว่าเสียงนั้นเป็นเสียงของผู้หญิงด้วยกัน 

ส่วนตัวเชื่อว่าชายคนนี้เป็นผู้ถ่ายคลิปตัวเอง เนื่องจากภาพวิดีโอที่ให้ดู เป็นภาพที่ค่อนข้างสั่นไหว ที่มีลักษณะขึ้นลง เป็นการสังเกตได้ว่าใช้กล้องโทรศัพท์ถ่าย เพราะหากผู้เสียหายถูกแอบถ่ายจริง มุมภาพจะต้องมีการตั้งกล้องทิ้งไว้แล้วภาพก็จะค่อนข้างนิ่ง ซึ่งถือว่าผิดปกติ และภาพที่นำมาส่งให้เจ้าหน้าที่ ก็ไม่ตรงกับสถานที่ที่ถูกกล่าวอ้าง และไม่ตรงกับภาพในโรงแรม อีกทั้งภาพที่ปรากฏ ที่พนักงานธนาคารอ้างว่าเป็นแฟน มีรอยสักในภาพ ซึ่งตนเองอยากทราบว่าแฟนของเจ้าตัวมีรอยสักหรือไม่

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.