ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

15 ส.ค. 2561 12:06 น.

จำนวนการเข้าชม 686 ครั้ง

ตำรวจนำตัว มือฆ่าเปลือย สาวโรงงาน อายุ 55 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ลูกชายผู้ตาย เห็นคนร้าย ถึงกับคนไม่ได้ ปรี่เข้าไปจะทำร้าย จนตำรวจต้องมาช่วยห้าม ขณะที่ชาวบ้าน ตะโกนสาปแช่ง ขอให้ประหารชีวิต
นี่เป็นภาพบรรยากาศ ที่หน้าห้องเช่า เลขที่ 81/2  ตำบล สามเรือน อำเภอ เมืองราชบุรี  ซึ่งตำรวจ ทั้งใน และนอก เครื่องแบบ คอยดูแลรักษาความปลอดภัย พร้อมนำเชือก และกรวยพลาสติกมากันบริเวณไว้  ไม่ได้ประชาชน หรือ ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ  เพื่อนำตัวผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในคดี ที่ นางธนวัน ฤทธิ์เดช อายุ 55 ปี สาวโรงงาน ถูกฆ่าเสียชีวิต

ผู้ต้องหา คือ นายวิสุทธิ์ ฝอยทับทิม อายุ 29 ปี  แรงงานก่อสร้าง  ซึ่งรับสารภาพว่าเป็นผู้ทำร้ายร่างกาย และฆ่า นางธนวัน จริง หลังเพิ่งมาเช่าห้อง อยู่ห่างจากห้องที่เกิดเหตุ 100 เมตร  ได้เพียง 1 เดือน 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำตัว นายวิสุทธิ์ ผู้ต้องหาลงจากรถตู้ และพาเข้าไปในห้องเช่าทันที  ซึ่งลูกๆ ทั้ง 3 คน ของผู้ตาย รวมถึงญาติ ก็มีอารมณ์โกรธแค้น พยายามพุ่งเข้าไปเพื่อที่จะทำร้ายผู้ต้องหา  เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเข้าห้าม และกันออกจากเขตพื้นที่  แต่ญาติๆ ต่างก็ตะโกนด่าสาปแช่งตลอดเวลา และขอให้ถูกตัดสินประหารชีวิต ซึ่งสีหน้าของ นายวิสุทธิ์ ผู้ต้องหา ก็กลัว และเครียดอย่างเห็นได้ชัด

โดยพนักงานสอบสวน นำตัว นายวิสุทธิ์ ไปทางหลังบ้าน ชี้จุด ลำดับเหตุการณ์ ว่านได้ย่องเข้ามาหลังทางป่า หลังบ้าน  ก่อนตัดเชือกไนลอน ที่ใช้ตากผ้ามาไว้ก่อเหตุ ในช่วงกลางดึก  ก่อนจะปีนกำแพงเข้าไป เพื่องัดประตูหลัง   พอเข้าบ้านได้ ก็เดินไปนั่งหลบอยู่ที่บริเวณซอกข้างตู้เย็น พอผู้ตายเดินมาที่ตู้เย็น ก็พบกับ นายวิสุทธิ์ ด้วยความตกใจ  จากนั้น นายวิสุทธิ์ ก็ออกอุบายว่า ขอยืมโทรศัพท์ เพื่อจะโทรให้คนมารับ  แต่พอผู้ตายเผลอ ก็กระชากตัวมา  เอามือปิดปากไว้  ก่อนจะลากเข้าไปภายในห้องนอน  จนมีการขัดขืนต่อสู้ และลงมือฆ่าผู้ตาย 

จากนั้นในช่วงเช้า พอมีคนเข้ามาเคาะประตู  นายวิสุทธิ์ ก็รีบวิ่งออกไปทางหลังบ้าน เข้าไปในป่า ก่อนจะหวนกลับมาที่ห้องพัก ทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งมาถูกจับกุมได้ และจำนนด้วยพยานและหลักฐาน

ในส่วนของคดีนี้ เบื้องต้น ตำรวจรอผลหลักฐานจากแพทย์ เพื่อมาประกอบในสำนวน  ส่วนเรื่องของร่องรอยถูกข่มขืนทางอวัยะเพศ และทางทวารหนัก เนื่องจากมีเลือดไหลทางทวารหนัก ตรงนี้ ก็ต้องรอผลตรวจสอบจากทางนิติวิทยาศาสตร์ให้แน่ชัดก่อน ถ้าผลตรวจตรงกัน ก็จะตั้งข้อหาเพิ่มทันที  ตอนนี้ผู้ต้องหา ยังคงปฏิเสธเรื่องการข่มขืน รับสารภาพเพียงทำร้ายร่างกาย และฆ่าผู้ตายจริง 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.