ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

17 ส.ค. 2561 12:04 น.

จำนวนการเข้าชม 5,724 ครั้ง

หลังไลฟ์สดผ่านมือถือมาราธอนติดต่อกัน 5 วัน แบบไม่หลับไม่นอน จนหลายคนเป็นห่วง แต่ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ เสก โลโซ ยุติการไลฟ์สด แล้ว ก่อนเปิดบ้านเปิดใจ ยืนยัน "ผมยังไหว ไม่ได้บ้า"
คลิปไลฟ์สดสุดท้าย เมื่อเวลา 13.42 น. ของวันที่ 16 สิงหาคม ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม โดยตลอดคลิปสุดท้าย เสก โลโซ ยังคงพูดถึงเกี่ยวกับประเด็นทางการเมือง พาดพิงไปถึง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกล่าวยืนยันว่าขอให้ยุติบทบาททางการเมืองเสีย แต่ถ้าไม่ยุติจะเป็นเหมือนบทเพลงที่เปิดให้ฟัง คือเพลง ปราสาททราย คือจะไม่เหลืออะไรเลย และหากเจอนายทักษิณ อยากชวนมานั่งดื่มกาแฟ แล้วจะร้องเพลงใจสั่งมาให้ฟัง ยืนยันว่า ไม่ได้มีจุดประสงค์หรือต้องการตำแหน่งทางการเมืองแต่อย่างใด และขอจบไว้เพียงเท่านี้ ก่อนจะตรวจปัสสาวะให้ชมกันอีกทีว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติด

หลังจากประกาศยุติไลฟ์สด เสก โลโซ เปิดบ้านย่านสุขาภิบาล 5 ชี้แจงว่า ตลอดการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊คกว่า 5 วัน ได้มีการตรวจปัสสวะทุกวัน ผลชัดเจนว่าไม่พบสารเสพติดในร่างกาย ก็เพื่อให้ทุกคนทราบว่าไม่ได้เสพยาเสพติดแน่นอน  ส่วนการไลฟ์สดมาราธอนก็เป็นความตั้งใจ ไม่ใช่ความมึนเมา อยากให้เห็นว่า ในแต่ล่ะวันตนทำอะไรบ้าง มีการนอนตามปกติ ซึ่งปกติแล้วตนนอนเพียง 2-3 ชั่วโมง  ยืนยันไม่ได้บ้า  ทุกครั้งที่ไลฟ์สดมีสติดี  ไม่มีการเขียนสคริปต์ก่อนพูดใดๆ ทั้งสิ้นเป็นการพูดสดทั้งหมดเลย ที่ไลฟ์สดติดกันกว่า 5 วันนั้น ก็ให้คิดว่าตนเป็นหมีแพนด้าแล้วกัน ในส่วนที่มีการไลฟ์สดพาดพิงถึงเรื่องคนอื่นนั้น ตนคิดว่าเป็นเหมือนการรู้เขารู้เรา  ส่วนบางคอมเม้นต์ที่มีการต่อว่า ก็อยากให้ทุกคนได้รู้ ถึงการมีสื่อเป็นของตัวเอง พูดดี พูดไท้ดี มีคนกดไลค์ กดแชร์ มีผลทำให้คนที่ถูกต่อว่าเสียหาย ก็ต้องรับผิดชอบ

สำหรับการไลฟ์สดของ เสก ที่มีการพาดพิงบุคคลอื่น  พลตำรวตตรี สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล บอกว่า หากผู้ถูกพาดพิงทำการแจ้งความหมิ่นประมาท ทางเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายกับ เสก ทันที โดยการออกหมายเรียก หากไม่มาก็จะทำการออกหมายจับ ซึ่งคดีหมิ่นประมาทนี้จะต้องมีการแจ้งความร้องทุกข์จากผู้เสียหายก่อน ถึงตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งความใด ๆ แต่ทางตำรวจก็ได้เฝ้าติดตามเนื้อหาการไลฟ์สดของเสก อยู่ตลอดเวลาแล้ว แต่ถ้าไม่มีการแจ้งความร้องทุกข์จากผู้เสียหาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่สามารถเข้าไปข้องเกี่ยวการกระทำของเสก ได้

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.