ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

20 ส.ค. 2561 11:59 น.

จำนวนการเข้าชม 720 ครั้ง

"เสก โลโซ" ยอมเข้ารักษาอาการไบโพล่าร์ ที่โรงพยาบาลแล้ว หลังไลฟ์สดทั้งวันทั้งคืนหลายวันติดต่อกัน
หลังจากไลฟ์สดมาราธอนของ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องขาร็อกชื่อดัง จนหลายคนแสดงอาการเป็นห่วงว่านักร้องชื่อดังจะมีความผิดปกติหรือไม่ ก่อนที่เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ระหว่างไลฟ์สด เจ้าตัวก็ได้ทำการหยุดไลฟ์แบบผิดปกติ 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาได้โพสต์ข้อความเป็นปริศนาว่า “เย้ๆๆๆๆ ในที่สุด เยี่ยมทุกๆคน ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องคะ” และมีคนเข้าไปคอมเม้นท์ทำนองว่าได้ยินเสียงรถพยาบาลดังสนั่นหน้าบ้านเสก

จากการตรวจสอบล่าสุด ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวที่เป็นคนใกล้ชิดกับเสก ว่า รถพยาบาลคันดังกล่าวได้ไปรับตัว "เสก โลโซ" ไปเข้ารับการรักษาอาการไบโพล่าร์ ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านฝั่งธน ตามคำขอครอบครัว ซึ่งทีแรกนั้นเสกก็มีอาการขัดขืนเล็กน้อย ก่อนที่จะยอมขึ้นรถพยาบาลไปอย่างโดยดี

สอดคล้องกับ เฟซบุ๊กของอีฟ แม็กซิม หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ก็ได้เขียนข้อความว่า "Mission Complete" ท่ามกลางกระแสข่าวว่า อีฟเป็นคนหาวิธีเพื่อให้เสกไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล 

ขณะเดียวกัน คุณแม่แหม่ม มาริสา แลบัว คุณแม่ของอีฟ แม็กซิม ก็ได้เขียนข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ และจากนี้เธอกับลูกจะดูแล เสก โลโซ อย่างเต็มที่

โดย คุณแม่แหม่ม มาริสา โพสต์ว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้น้องอีฟ ทั้งในคอมเม้น และที่ส่งมาให้คุณแม่ในอินบ๊อค ทั้งในประเทศและต่างประเทศ คุณแม่และน้องอีฟจะดูแลเสกอย่างดีที่สุด


ล่าสุด เฟซบุ๊กของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า สื่อมวลชน ขอความกรุณา อย่าเพิ่งโทรมา มีไรคืบหน้าจะแจ้งค่ะ ขอปรึกษากันในครอบครัวก่อนว่าจะทำไง ต่อไป ขอบคุณค่ะ เป็นห่วงพี่เสกจริงๆ

ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.