ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 ส.ค. 2561 11:45 น.

จำนวนการเข้าชม 1,038 ครั้ง

ความคืบหน้าคดีแย่งสิทธิ์หวย 30 ล้าน ระหว่างครูปรีชากับหมวดจรูญ ล่าสุด ทนายความหมวดจรูญ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ครูปรีชารับสารภาพแล้ว แต่คู่กรณีออกมาปฏิเสธทันควัน
วานนี้ นายปรีชา ใคร่ครวญ กับ ร้อยตำรวจโทจรูญ วิมูล คู่กรณีแย่งชิงสิทธิ์ลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท เดินทางไปศาลจังหวัดกาญจนบุรี ตามนัดไต่สวนมูลฟ้องในคดีที่ ครูปรีชา เป็นโจทก์ฟ้อง หมวดจรูญ ข้อหายักยอกทรัพย์และรับของโจร ครั้งที่ 4 

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความหมวดจรูญ เปิดเผยว่า เป็นการซักค้านครูปรีชาต่อจากครั้งที่แล้วในประเด็นที่ค้างคา เช่นเรื่องคลิปเสียง คลิปวิดีโอ การใช้โทรศัพท์ และการไปออกรายการต่าง ๆ และอยากให้ศาลซักค้านเรื่องนี้ให้เสร็จสิ้นโดยเร็ว 

ต่อมา ทนายษิทรา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ครูปรีชา รับสารภาพในระหว่างการซักค้าน จำไม่ได้ว่าคนก้มเก็บลอตเตอรี่ใครเป็น และคลิปที่กล่าวหาหมวดจรูญ รับสารภาพที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ก็ไม่เคยเห็นและไม่เคยได้ยินมาก่อน หลังจากนี้จะรวบรวบหลักฐานเอาผิดครูปรีชาต่อไป

ขณะที่ หมวดจรูญ บอกว่า ตอนนี้มีเรื่องที่ต้องเหนื่อยใจ เพราะยังไม่ทราบว่าคดีจะเสร็จเมื่อใด แต่ยังพูดอารมณ์ดีว่า เมืองกาญจน์น่าจะมีคนดีมากเนื่องจากรางวัลที่ 1 มาออกเมืองกาญจน์บ่อยมาก แต่คนชั่วก็มีเช่นกัน

ด้านครูปรีชา ออกมาปฏิเสธและโต้กลับทันที ระบุว่าไม่เคยรับสารภาพตามที่กล่าวอ้าง เนื่องจากตนเองเป็นฝ่ายโจกท์ ไม่มีการรับสารภาพอย่างแน่นอน ส่วนใครจะโพสต์อย่างไรก็ไม่อยากไปตอบโต้ แต่จะเดินหน้าตามข้อเท็จจริงเพื่อสู้คดีต่อ 

ขณะที่นายวรยุทธ บุญวงศ์ใส ทนายความครูปรีชา บอกว่า การไต่สวนในส่วนของครูปรีชาได้เสร็จสิ้นแล้ว ซึ่งศาลได้มีการนัดไต่สวนพยานอีกครั้ง วันที่ 24 กันยายนนี้ โดยฝ่ายตนได้เตรียมพยานไว้ทั้งหมด 4 ปาก ซึ่งเป็นประจักษ์พยานทั้งหมด แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงว่าจะละเมิดคำสั่งศาล

ทั้งนี้ ครูปรีชา บอกอีกว่า การขึ้นศาลถือว่าผ่านพ้นไปด้วยดี การไต่สวน เสร็จเรียบร้อย โดยรอบหน้านัดที่ 5 วันที่ 24 กันยายน โดยเตรียมพยานไว้ รวม 4 ปาก


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.