ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 ก.ย. 2561 11:51 น.

จำนวนการเข้าชม 1,663 ครั้ง

เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา "โอ วรุฒ วรธรรม" ดารารุ่นใหญ่ เกิดอาการวูบหมดสติ และหยุดหายใจไปชั่วขณะ ทำให้ญาติต้องเรียกรถกู้ชีพมารับตัวจากบ้าน ส่งโรงพยาบาล
นายวรุฒ วรธรรม หรือ โอ อดีตพระเอกชื่อดัง อายุ 49 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง จังหวัดเชียงใหม่ อย่างเร่งด่วน หลังหมดสติและมีอาการชักเกร็งในบ้านพักส่วนตัว ที่บ้านแพะขวาง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยระหว่างที่รถกู้ชีพรับตัวส่งโรงพยาบาลหางดงนั้น โอ วรุฒ มีภาวะหยุดหายใจ  ทางเจ้าหน้าที่ต้องทำการปั๊มหัวใจ จนกลับมาหายใจอีกครั้ง 

ซึ่งเมื่อถึงโรงพยาบาลหางดง ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินทันที และมีภาวะหยุดหายใจ  แพทย์และพยาบาลที่ทำการรักษาต้องทำ CPR จนตอบสนอง แต่ยังคงหมดสติ

ต่อมาทางโรงพยาบาลหางดง ทำการส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด ที่มีเครื่องมืออุปกรณ์ในการรักษาครบครันกว่า โดยแพทย์และพยาบาลช่วยกันตรวจอาการและทำการรักษาอย่างใกล้ชิด ซึ่งอดีตพระเอกชื่อดัง ยังคงหมดสติและมีชีพจรต่ำ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ พร้อมทั้งถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาต่อในห้องไอซียู โดยมีคนในครอบครัวและคนสนิท เฝ้าติดตามอาการด้วยความเป็นห่วง

ขณะที่ นายแรม วรธรรม นักแสดงอาวุโส บิดาของ โอ วรุฒ เปิดเผยว่า ช่วงเย็นก่อนที่จะเกิดเหตุ ลูกชายเพิ่งกลับมาจากไปทำงานที่จังหวัดลำพูน โดยระหว่างที่กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้องพักเพื่อเตรียมจะพักผ่อน เนื่องจากอ่อนเพลียจากการทำงาน ประกอบกับมีโรคประจำตัว ทั้งความดันและเบาหวาน อยู่ๆ ได้ล้มลงบนที่นอนและหมดสติไป พร้อมทั้งมีอาการชักเกร็งด้วย ซึ่งคนใกล้ชิดที่ช่วยติดตามดูแลอยู่ในเหตุการณ์พอดี จึงได้แจ้ง 1669 มาช่วยรับตัวส่งโรงพยาบาล 

ส่วนเพื่อนสนิทในวงการอย่าง นีโน่ เมทะนี เผยว่า ครั้งนี้หนักสุดเท่าที่เพื่อนเคยเป็นมา ส่วนตัวเชื่อว่าเพื่อนจะปลอดภัย แม้ตอนแรกจะตกใจมากก็ตาม

ทั้งนี้ ตั้งแต่ที่ โอ วรุฒ เลิกดื่มสุรา มีสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมีการติดต่อเข้ามาจะให้ไปแสดงละคร 2 เรื่อง และมีงานพิธีการรายการคู่กับ นีโน่ ซึ่งกำลังจะได้ไปทำงานในเร็วๆ นี้ แล้ว แต่มาเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้เสียก่อน

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.