ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

12 ก.ย. 2561 12:06 น.

จำนวนการเข้าชม 973 ครั้ง

"พีท" พ่อค้าลอตเตอรี่กุเลขถูกรางวัล 90 ล้านบาท หลังจากถูกแจ้งข้อกล่าวหา 4 ข้อกล่าวหา แต่เจ้าตัวยอมรับแค่ 2 ข้อหาเท่านั้น เมื่อวานนี้ถูกคุมตัวทำแผน ชี้จุดจำลองนาทีตัดแปะ-ถ่ายรูปโชว์ลอตเตอรี่ 90 ล้าน ทั้งน้ำตาอีกแล้ว ก่อนที่วันนี้ตำรวจจะคุมตัวฝากขัง และคัดค้านการประกันตัว
นายธนวรรธน์ คำแหงพล หรือพีท พ่อค้ากุเรื่องขายลอตเตอรี่ 90 ล้าน จนเกิดเรื่องโอละพ่อ ยังคงอยู่ในอำนาจคุมตัวของตำรวจ สภ.โคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเมื่อวานนี้ ถูกคุมตัวไปที่ปั๊มน้ำมันใน ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เพื่อชี้จุดที่มีการล้อเล่นดัดแปลงสลากลอตเตอรี่ และจุดที่ยืนถ่ายรูปโชว์ จนทำให้เกิดการเข้าใจผิด ซึ่งมีรายงานว่า ตลอดเวลาการทำแผน พีท เม้มปากแล้วน้ำตาคลอเบ้า ท่ามกลางชาวบ้านที่มาติดตามดูการทำแผน

ขณะที่ตำรวจมีการสอบปากคำนายพีทเพิ่มเติม หลังจากที่นายธนวรรธน์ คำแหงพล หรือพีท พ่อค้ากุเรื่องขายลอตเตอรี่ 90 ล้าน จนเกิดเรื่องโอละพ่อ ยังคงอยู่ในอำนาจคุมตัวของตำรวจ สภ.โคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเมื่อวานนี้ ถูกคุมตัวไปที่ปั๊มน้ำมันใน ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เพื่อชี้จุดที่มีการล้อเล่นดัดแปลงสลากลอตเตอรี่ และจุดที่ยืนถ่ายรูปโชว์ จนทำให้เกิดการเข้าใจผิด ซึ่งมีรายงานว่า ตลอดเวลาการทำแผน พีท เม้มปากแล้วน้ำตาคลอเบ้า ท่ามกลางชาวบ้านที่มาติดตามดูการทำแผน

ขณะที่ตำรวจมีการสอบปากคำนายพีทเพิ่มเติม หลังจากที่วันนี้ ประมาณ 11.00 น. ตำรวจจะคุมตัวนายพีทไปขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรสาคร ฝากขังผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว  ซึ่งนายพีท ยืนยันว่า หากศาลอนุญาตให้ประกันตัว จะยังคงกลับไปขายลอตเตอรี่เช่นเดิม แม้ว่าจุดเดิมเจ้าของจะไม่อนุญาตให้กลับไปขาย แต่ยังคงมีสัญญาเช่ากับปั้มน้ำมันอื่นๆ อีก ส่วนคนที่สั่งหวยทางออนไลน์ที่ยังไม่จัดส่งหรือโอนเงินมาแล้ว ขอให้สบายใจ จะจัดการส่งให้ทุกคน ถ้าส่งไม่ทันจะโอนเงินคืนให้

ส่วนกระแสข่าว "นายพีท" ถูกแฟนสาวบอกเลิกหลังเกิดเรื่อง "นายพีท" ยืนยันผ่านห้องขังยังไม่ได้คุยตกลงอะไรกับแฟนสาว แต่ยอมรับเป็นความต้องการของครอบครัวแฟน ซึ่งหากแฟนอยากจะเลิกจริงๆ ก็พร้อมยอมรับผลการกระทำในสิ่งที่เกิดขึ้น แม้จะเสียดายที่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี (เข้าข่าย 7 ปี อาถรรพ์)

ส่วนความเคลื่อนไหวที่บ้านพักของนายพีทและญาติที่จังหวัดเลย ยังคงปิดเงียบ มีเพียง นายสมคิด ไชยคำ น้าส่วนความเคลื่อนไหวที่บ้านพักของนายพีทและญาติที่จังหวัดเลย ยังคงปิดเงียบ มีเพียง นายสมคิด ไชยคำ น้า

นายเขยของพีทบอกว่า ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นคดีความแล้ว คงว่าไปตามกระบวนการของกฎหมาย กรรมใครกรรมมัน คนก่อก็ต้องรับกรรมไป และยังบอกด้วยว่า เห็นตั้งแต่เห็นไลน์ที่ พีท ถ่ายรูปเอามาลง ก็ไม่เชื่อตั้งแต่แรกแล้ว ว่าถูกลอตเตอรี่จริง เพราะ พีทเป็นคนขี้เล่น และชอบทำตัวโอ้อวด แต่งตัวเหมือนคนมีเงิน แต่จริงๆแล้วชีวิตน่าสงสาร แต่เรื่องเกิดขึ้นแล้วก็ต้องรับกรรม เป็นผลของการกระทำไป

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.