ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 ก.ย. 2561 11:59 น.

จำนวนการเข้าชม 1,045 ครั้ง

เหตุการณ์ที่มีผู้ชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์นำน้ำมันไปราดแล้วจุดไฟเผา แม่ค้าลูกชิ้น และสามี ที่กลางตลาดนัด จ.นครปฐม เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กันยายน ตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว โดยมีการคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อวานนี้
ตำรวจคุมตัว นายสมปอง หวิญหาญ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวป สีแดง – ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ก่อเหตุใช้น้ำเบนซินราด ใส่ นางอุไรวรรณ อินทรจักร อายุ 43 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง ในตลาดนัดลำพญา 3 ก่อนจุดไฟเผาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนี ซึ่งวันเกิดเหตุกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งต่อมาตำรวจสามารถติดตามจับกุม นายสมปอง ได้ที่บ้านญาติ ในจังหวัดขอนแก่น

โดยการสอบปากคำ นายสมปอง รับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะความหึงหวง กลัวว่า นางอุไรวรรณ จะกลับไปคืนดีกับอดีตสามี นายสมปอง อ้างว่า เคยคบหากับ นางสาวอุไรวรรณ แต่ภายหลังเกิดปัญหา ระหองระแหงกัน  เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

ขณะที่นายเสาร์คำ อินทรจักร อายุ 55 ปี สามีของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ไม่ได้เลิกกันกับภรรยาตามที่เป็นข่าว เพียงแต่ต้องไปขับรถบรรทุก 10 ล้อ ที่ต่างจังหวัด จึงไม่ค่อยได้กลับบ้าน ผู้ก่อเหตุแอบมาตีสนิทกับภรรยา ซึ่งก่อนนี้ได้มีการตักเตือนไปแล้ว แต่ผู้ก่อเหตุยังไม่ยอมเลิกรา เคยดักทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม กระทั่งเกิดเหตุล่าสุด

ทีมข่าวทรูโฟร์ยู ลงพื้นที่ไปเยี่ยมนายเสาร์คำ อินทรจักร สามีของนางอุไรวรรณ ที่บ้านพัก จ.นครปฐม ซึ่งได้รับบาดเจ็บแขนขวามีผ้าพันบาดแผลไว้ และมีแผลรอยแดงบริเวณด้านท้องขวา เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ระหว่างตนกับภรรยากำลังนั่งขายลูกชิ้นอยู่ นายสมปองได้ขับขี่จักรยานยนต์มาที่ร้านก่อนนำน้ำมันเบนซินราดไปที่บริเวณหัวไหล่ด้านขวาจนถึงแผ่นหลังของภรรยา เมื่อตนเห็นก็เข้าไปกันแต่น้ำมันไปราดที่หน้าท้อง ก่อนคนร้ายจุดไฟแช็ก ทำให้เชื้อเพลิงไหม้ทั้งตนเองและภรรยา

ซึ่งก่อนที่คนร้ายจะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป พร้อมกับพูดอาฆาตภรรยาว่า “ถ้ามึงไม่ไปอยู่กับกู ครอบครัวมึงไม่มีความสุข เดือดร้อนแน่” ขณะนั้นตนได้เข้าไปช่วยเหลือภรรยาทำให้มีบาดแผลที่แขนขวาเพิ่ม

โดยนายเสาร์คำ ยังบอกว่า หลังตำรวจสามารถจับกุมตัวนายสมปองได้แล้ว ก็รู้สึกโล่งใจ เนื่องจากกังวลว่านายสมปองจะย้อนกลับมาทำร้ายคนในครอบครัวอีก  ก่อนหน้านี้นายสมปองชอบมาที่บ้านตนโดยลอบทำร้ายภรรยาตนด้วยการบีบคอและตบ เนื่องจากรักภรรยาตนจนอยากได้เป็นภรรยาตัวเอง และขู่จะทำร้ายคนในบ้านด้วย

ส่วนอาการบาดเจ็บของนายเสาร์คำขณะนี้ยังปวดแสบปวดร้อนแผลอยู่ ต้องคอยล้างแผลและทายาฆ่าเชื้อทุกวัน  ตอนนี้เป็นห่วงอาการของภรรยามาก เพราะยังอยู่ในห้องปลอดเชื้อ โรงพยาบาลนครปฐม ซึ่งขณะนี้ยังมีไข้เนื่องจากพิษแผลไฟไหม้ สามารถรับรู้ แต่ไม่สามารถตอบโต้ได้ และยังต้องต้องประเมินสถานการณ์วันต่อวัน โดยแพทย์ให้ข้อมูลว่าขณะนี้ยังต้องเฝ้าดูอาการและปรับยารักษาไปก่อน

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.