บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

17 ก.ย. 2561 12:14 น.

จำนวนการเข้าชม 1,365 ครั้ง

ทำเอาโลกโซเชียลเดือด สนั่นหวั่นไหว เมื่อใน IG ของ “มาลา พงษ์สุวรรณ” ภรรยาตลกดัง “เท่ง เถิดเทิง” โพสต์ภาพหน้าของ เท่ง พร้อมกับด้านข้างของผู้หญิงคนหนึ่ง และ เขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร…..เป็นภาพคน จ.ร. เค้าแอบคบชู้กันโดนภรรยาจับได้บุกพังห้อง เลยต้องปีนกำแพงหนี ผู้หญิงเร็วผู้ชายก็เลว เห็นขาตอนปีนหนีแล้วน่าสงสารจังเกือบตกมาตาย” จนมีชาวเน็ตมาตีความว่า หนุ่มเท่ง อาจนอกใจภรรยาจริงรึเปล่า

 นอกจากนี้ยังมีคอมเม้นต์เดือด ตำหนิรุนแรงว่า “เป็นเรื่องในครอบครัวไม่ควรเอามาพูด” รวมถึง “ไม่คิดว่าตลกดังจะทำแบบนี้เพราะอายุก็มากแล้ว” ซึ่งบางคอมเม้นต์ก็บอกว่า “ไม่อยากเชื่อเห็นรักลูกภรรยามาก” ก่อนที่ภรรยาตลกดังจะลบรูป และ ข้อความดังกล่าวออกไปในเย็นวันนี้ 14 กันยายนที่ผ่านมา  ด้าน ลูกชายเท่ง "โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์" ก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดของคนในครอบครัว พร้อมทั้งขอความเห็นใจ ระบุจุดยืนชัดเจนว่า ไม่ขอพูดถึงเรื่องของพ่อแม่ ผมไม่อยากรับรู้อะไรทั้งหมด ปล่อยให้เป็นไปตามนั้น ใครจะด่าจะว่าครอบครัวผมยังไงก็ได้ เพราะครอบครัวก็คือครอบครัว”  และ อีกหนึ่งข้อความว่า “ใครเจอน้องสาวผมทั้ง 2 คน อย่าถามน้องยังเด็กกำลังจะโต น้องทั้ง 2 คน เป็นคนเซนซิทิฟมาก เลิกถามรู้เท่าที่เห็นจะเชื่อไม่เชื่อเป็นเรื่องของคุณ ถ้าใครรู้จักกะน้องสาวผมทั้ง 2 คน ขอว่าอย่าไปถามน้องกำลังเรียน กำลังมีสังคมในมหาลัยอย่าทำร้ายน้องผมด้วยแค่คำว่าอยากรู้”

หลังจากที่ หนุ่มเท่ง เก็บตัวเงียบไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆเกี่ยวกับ เรื่องราวที่เกิดขึ้น ล่าสุด เจ้าตัว ก็มาร่วมงาน “ร่วมใจปั่นสามล้อสร้างบุญ” ครบรอบ 70 ปี โรงพยาบาลศรีสังวรสุโขทัย ด้วยการถีบสามล้อ เพื่อประชาสัมพันธ์กิจการของโรงพยาบาล และ เชิญชวนบริจาคเพื่อซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ และ ซ่อมแซมอาคารผู้ป่วยของโรงพยาบาลศรีสังวรสุโขทัย ที่ยังขาดแคลนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ยอมปริปากพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวเลย ยังไงทาง ทีมข่าวสมาร์ทนิวส์ บันเทิงเช้า ขอเป็นกำลังใจให้กับ หนุ่มเท่ง และ ครอบครัวด้วยครับ 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.