ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

18 ก.ย. 2561 11:41 น.

จำนวนการเข้าชม 2,861 ครั้ง

"ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่งจนถูกขุดคุ้ยประวัติสนั่นโซเชียลล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ตัดพ้อ "ไม่เหลือใคร" ก่อนผูกคอฆ่าตัวตาย โชคดีเพื่อนช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลได้ทัน
ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลราชบุรี หลังมีรายงานว่า นายภาคิน จุนเจิม เจ้าบ่าวที่ทิ้งงานแต่งงานกับสาวมะนาว จนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พยายามผูกคอฆ่าตัวตาย 

โดยก่อนหน้าพบว่าเฟซบุ๊กของนายภาคิน มีเขียนข้อความเชิงตัดพ้อ “สุดท้ายก็ไม่เหลือใคร” และข้อความ “ยังคงเชื่อและศรัทราในรักเดียว” ส่วนสาเหตุอาจเกิดจากความเครียดเพราะอารมณ์ชั่ววูบ โชคดีมีผู้มาพบนำตัวโรงพยาบาล แพทย์สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้วสามารถพูดคุยได้ โดยมีแม่และแฟนสาวคอยดูแลอย่างใกล้ชิด 


นายอเนก จุนเจิม พ่อของนายภาคิน บอกว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง โดยเกิดที่บ้านเพื่อนของลูกชาย ซึ่งไม่ทราบว่าที่ใด และเพื่อนได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลราชบุรี โดยแพทย์สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน เหตุเกิดในช่วงเช้ามืดของวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา ตนมารู้เรื่องในช่วงสายของวันเดียวกัน แต่ยังไม่ได้ไปเยี่ยมดูอาการ ทราบว่าแม่ค่อยดูแลอยู่ ซึ่งขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

สำหรับสาเหตุนั้นไม่ทราบ แต่เมื่อประมาณ 2 วันก่อน ลูกชายบ่นให้ฟังว่าเครียดหลายเรื่อง แต่ไม่ได้มีอะไร ซึ่งได้เข้าไปดูเฟซบุ๊กของลูกชาย เห็นมีผู้หญิงมาขอเป็นเพื่อนจำนวนมาก อาจจะเป็นเรื่องนี้หรือไม่ ที่ทำให้ลูกชายกับแฟนทะเลาะกันเพราะความหึงหวง จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้น

ส่วนเรื่องการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากการหนีงานแต่ง เมื่อประมาณต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทางตำรวจได้ติดต่อเรียกให้ไปไกล่เกลี่ย แต่ตนเองติดธุระจึงไม่ได้ไป

ขณะที่แหล่งข่าว ระบุว่า หลังจากปรากฏภาพเปลือยของนายภาคินถูกแชร์จนกลายเป็นในโลกโซเชี่ยล ทำให้มีสาวๆเข้ามาแอดขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กของนายภาคินจำนวนมาก จนแฟนสาวเกิดหึงหวง ส่งผลให้ทั้งคู่ทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในชนวนเหตุ

เฟซบุ๊กของ "มะนาว" อดีตเจ้าสาวนายภาคิน มีความเคลื่อนไหว เมื่อเจ้าตัวโพสต์ข้อความบรรยายความรู้สึกว่า "ความรู้สึกตอนนี้" พร้อมภาพประกอบ "คือ...ต้องรู้มั๊ยยย" เนื่องจากตลอดทั้งวัน มีคนเข้าไปรุมสอบถามความเห็นของเธอ ว่ารู้สึกอย่างไรที่อดีตคนรักคิดจะฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าตัวได้โชว์ความเข้มแข็งจนใครหลายคนอดเข้าไปคอมเม้นท์ชื่นชมไม่ได้ ที่เห็น "มะนาว" ผ่านมรสุมชีวิต จนปัจจุบันสวยวันสวยคืน และกลับมามีความสุขอีกครั้ง
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.