ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 ก.ย. 2561 11:40 น.

จำนวนการเข้าชม 2,205 ครั้ง

ตำรวจเร่งติดตามตัวคนงานเมียนมา ก่อเหตุฆ่าโหดชิงทรัพย์เสี่ยรับเหมารายใหญ่เมืองสุพรรณบุรี ญาติพบกลายเป็นศพในห้องนอนบ้านเรือนไทย ถูกตีและแทงที่ศีรษะ ขณะที่ทรัพย์สินหายไปหลายรายการรวมมูลค่าหลายแสนบาท
ตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี พร้อมแพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบสภาพศพ นายณัฐปพนวิช วงค์ธนจีรนาถ หรือ "เล็ก อรดา" อายุ 49 ปี  ผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของจังหวัดสุพรรณบุรี ที่นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงในห้องนอนบ้านพักเรือนไทย ภายในพื้นที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างริมแม่น้ำสุพรรณบุรี ตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ศีรษะ ลำคอ และกกหู รวม 3 แผล ในห้องนอนมีร่องรอยถูกรื้อค้นสิ่งของกระจัดกระจาย ในชักโครกห้องน้ำพบโทรศัพท์ของผู้ตายตกอยู่ 2 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงตรวจเก็บหลักฐานลายนิ้วมือ รวมถึงดีเอ็นเอในที่เกิดเหตุเพื่อนำไปตรวจสอบ

สอบสวน ลูกบุญธรรมผู้ตาย ซึ่งเป็นผู้พบศพให้การว่า ปกติพ่อจะตื่นเช้ามานั่งดื่มกาแฟที่หน้าออฟฟิศ แต่วันเกิดเหตุผิดสังเกตเพราะจนช่วงสายพ่อยังไม่ตื่น จึงเข้าไปดูในบ้าน พบประตูห้องนอนถูกล็อกด้วยกุญแจจากด้านนอก จึงวิ่งไปตามป้านำกุญแจสำรองมาไขเข้าไปดู พบว่าพ่อเสียชีวิตอยู่บนเตียง 
          
ด้าน พี่สาวของผู้ตาย บอกว่า เมื่อคืนวานนี้น้องชายกลับมาบ้านหลังจากไปตรวจงานก่อสร้างร้านอาหารที่ตำบลพิหารแดง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี โดยมากับคนงานชาวเมียนมา 3 คน จากนั้นน้องชายได้นั่งกินข้าวพร้อมกับคนงานทั้ง 3 ที่บริเวณหน้าบริษัท ก่อนคนงานจะแยกย้ายกันกลับไปที่แคมป์ที่พัก มีเพียงนายโซ คนงานชาวเมียนมา อายุ 22 ปี ซึ่งเพิ่งมาทำงานได้เพียงวันเดียว ขอเข้าไปพักที่บ้านของน้องชายด้วย 

ตอนนั้นตนเองไม่ได้สงสัยอะไร คิดว่าคนงานใหม่พักที่แคมป์อาจจะไม่สะดวก กระทั่งเช้า มาพบน้องชายถูกฆ่าตาย ส่วนคนงานเมียนมาหายตัวไป พร้อมกับทรัพย์สินหลายรายการ รวมเป็นมูลค่าหลายแสนบาท เชื่อว่าคนที่สังหารน้องชายคือนายโซ คนงานชาวเมียนมาอย่างแน่นอน 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.