ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 ก.ย. 2561 11:53 น.

จำนวนการเข้าชม 3,967 ครั้ง

ตำรวจแจ้ง 6 ข้อหา วินจักรยานยนต์ ที่ลวงเด็กหญิง 9 ขวบ กระทำอนาจารในห้องน้ำวัด โดยจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลวันนี้ ส่วน เจ้าของเสื้อวินตัวจริงงานเข้า ปล่อยให้หนุ่มเช่ามาใส่วิ่งรถผิดกฎหมาย
คดี เด็กหญิง อายุ 9 ขวบ ถูกกระทำอนาจารในห้องน้ำภายในวัด อยู่ดีบำรุงธรรม หรือวัดออเงิน แขวงออเงิน เขตสายไหม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา 

ล่าสุด มารดาของ ด.ญ.อายุ 9 ขวบ เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อให้ปากคำ โดยมีเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ร่วมกันสอบปากคำ ด.ญ.อายุ 9 ขวบ ต่อมาพระศักดิ์ดา บานชื่น พระลูกวัด และพระอีก 2 รูป พยานที่เข้าไปช่วยเหลือเด็กได้เดินทางมาที่ สน.สายไหม เพื่อชี้ตัว นายแอร์ ผู้ตัองหา โดยพระศักดิ์ดา ได้ชี้ตัวยืนยันอย่างถูกต้อง

โดย พระศักดิ์ดา เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุขณะอยู่ที่วัดใกล้ห้องน้ำ เห็น นายแอร์ ขี่รถจักรยานยนต์มาที่วัด เห็นท่าทีมีพิธุร โดยมีเด็กหญิงผู้เสียหายซ้อนท้ายมาด้วย ก่อนที่คนร้ายจะจอดรถจักรยานยนต์หน้าห้องน้ำ จากนั้นคนร้ายได้เดินเข้าไปที่ห้องน้ำ และเรียกเด็กเข้าไปด้วย 

จึงได้ตามพระอีกรูปหนึ่ง พร้อมท่อนเหล็กมาถึงที่ห้องน้ำ เนื่องจากคาดว่าน่าจะเกิดเหตุไม่ดีกับเด็กแน่ๆ ขณะเดินมาก็ได้ยินเสียงเด็กร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่แน่ใจว่า อยู่ห้องไหน จึงเอาเหล็กเคาะประตู กระทั่ง คนร้ายเปิดประตูออกมา และวิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป ช่วงนั้นเห็นเด็กร้องไห้ จึงนำเด็กมาไว้ที่กุฎิ ก่อนจะเรียกตำรวจมาประสานพ่อแม่ให้มารับตัวกลับไป

ตำรวจได้ดำเนินคดีกับ นายแอร์ รวม 6 ข้อหา คือ เมาแล้วขับ เนื่องจากได้ตรวจพบว่า มีปริมาณแอลกอฮอล์สูง กักขังหน่วงเหนี่ยว  พรากผู้เยาว์ กระทำอนาจาร เสพสารเสพติด (กัญชา) และ พาผู้เยาว์ไปเพื่อกระทำการอนาจาร  

นอกจากนี้ ตำรวจกำลังเร่งสอบประวัตินายแอร์ให้แน่ชัด เพราะอาจไปเกี่ยวพัน หรือไปก่อเหตุคดีอื่น ๆ มาก่อน  ส่วนเสื้อวินจักรยานยนต์ที่นายแอร์ใส่ ปกติแล้วจะต้องมีชื่อเจ้าของติดด้านหลัง พบว่าเสื้อวินดังกล่าวไม่มีชื่อปรากฏ โดยอ้างว่า ไปเช่าเสื้อวินจักรยานยนต์มาจากคนรู้จัก ซึ่งตำรวจจะขยายผลสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับเจ้าของเสื้อวินดังกล่าว

ซึ่งหลังดำเนินคดีแล้ว ตอนสายวันนี้ (21 ก.ย.) จะนำตัวฝากขังที่ศาลอาญา ถนนรัชดาต่อไป

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.