ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

4 ต.ค. 2561 10:49 น.

จำนวนการเข้าชม 2,073 ครั้ง

คดี รปภ. ถูกเพื่อ รปภ.ด้วยกันลงมือฆ่า แล้วนำศพยัดกระสอบทิ้งในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ล่าสุดตำรวจออกหมายจับ รปภ.ผู้ต้องหา เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี แต่คดีนี้น่าสนใจเพราะมีข้อสงสัยวิธีอำพรางศพ ซึ่งพบหลักฐานบางอย่างในจุดเกิดเหตุ ว่าเป็นการสะกดวิญญาณหรือไม่ ไปแกะรอยปมฆ่าคดีนี้
นายถาวร ขจรสาย อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่ รภป. ถูก นายสมชาย แก้วอ่อน อายุ 66 ปี เพื่อนร่วมงานลงมือฆ่ายัดกระสอบไว้บนรถเข็นผัก ข้างบ่อบำบัดน้ำเสีย กรมควบคุมมลพิษ ในซอยปู่เจ้าสมิงพราย 2 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
 
ในจุดเกิดเหตุพบเหล็กแป๊ปขนาด 1 นิ้วยาวประมาณ 40 เซนติเมตร และไม้พาเหรดล้มระเนระนาด ลักษณะคล้ายกับมีการต่อสู้เกิดขึ้น แต่ที่สร้างความสงสัยที่พบในจุดเกิดเหตุก็คือ หญ้ามัดเชือก 3 มัด ที่ชาวบ้านในพื้นที่เชื่อว่า เป็นการสะกดวิญญาณคนตาย

ชาวบ้านใกล้กับจุดเกิดเหตุฆาตกรรม บอกว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุน่าจะเกิดขึ้นประมาณ 7 โมงเช้าวันที่ 2 ตุลาคม ก่อนที่ในช่วงสายจะมีคนมาพบศพผู้ตายหญ้ามัดเชือก 3 มัด สร้างความสงสัยให้ชาวบ้านว่า เกี่ยวข้องกับไสยศาสตร์ เพื่อสะกดวิญญาณผู้ตายไม่ให้มีใครพบเห็นตามคำล่ำลือจริงหรือไม่ ถึงแม้จะไม่เคยเห็นฆาตกรรมแบบเช่นนี้

รปภ. ตึกถัดมาจากจุดเกิดเหตุไม่ไกลปักใจเชื่อว่า น่าจะมีการทำไสยศาสตร์ สะกดวิญญาณจริง เพราะดูจากพฤติกรรมผู้ก่อเหตุที่พยายามทำลาย และอำพรางซ่อนเร้นศพ เพื่อปิดบังฆาตกรรมครั้งนี้ ซึ่งตัวเขาเอง เคยประสบเหตุเมื่อหลายสิบปีก่อน หลังจากพ่อถูกทำไสยศาสตร์เข้าร่างกายจนเสียชีวิตทันทีที่บ้านเกิดจังหวัดพิจิตร

ญาติของผู้ตายได้เดินทางมาจากจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อเชิญดวงวิญญาณผู้ตายกลับไปทำพิธีสวดพระอภิธรรมศพตามศาสนาที่บ้านเกิด ตำบลหนองบัว อำเภอนามล  ครอบครัวทำใจรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุฆาตกรรมกับน้องสาวของผู้ตายมาแล้ว
 
ขณะที่ข้อมูลจากตำรวจพบว่า หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาได้โทรศัพท์ไปบอกภรรยาที่จังหวัดศรีษะเกษว่า ได้ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน และลงมือฆาตกรรม จากนั้นได้ตัดสายไป และไม่มีใครสามารถติดต่อได้อีกเลย 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.