บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

9 ต.ค. 2561 12:18 น.

จำนวนการเข้าชม 3,094 ครั้ง

หลังมีข่าวลือสนั่นว่า “แพท ณปภา” แยกกันอยู่กับ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ล่าสุด มีข่าวลืออีกว่า “เบนซ์” กลับไปคืนดีกับแฟนเก่า และ กำลังจะเปิดตัวคบหากันใหม่อีกครั้ง... จากข่าวลือนี้ ทำให้หลายคนต่างพากันสงสัยว่า เป็นเรื่องจริงหรือไม่…

ล่าสุด.. “เบนซ์” ปรากฏตัวที่ การแข่งขันมอเตอร์จีพี ที่บุรีรัมย์ ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า “เบนซ์” ไปกับหญิงสาวที่เป็นแฟนเก่าคนดังกล่าว ซึ่งมีคนเห็นว่าหญิงสาวคนนี้ไปกับ เบนซ์ เหมือนอยู่ในกลุ่มเพื่อน เดินด้วยกันตลอด แยกกันแค่ตอนขึ้นไปนั่งดูแข่งรถ ส่วนเรื่องที่ผู้หญิงคนนี้เป็นแฟนเก่าหรือไม่นั้น... มีสำนักข่าวหนึ่งได้ติดต่อไปสอบถาม แต่ “เบนซ์” ให้เพื่อนรับสาย  ซึ่งได้รับคำตอบว่า “ไม่มีอะไรนะผมว่า” ส่วนเรื่องแฟนเก่าให้ “เบนซ์”มาตอบเองดีกว่า ... ด้าน “แพท” ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งว่า “เรื่องนี้ต้องรอถาม “เบนซ์” เลย คือ “แพท” คุยกับเขาแล้ว หลังจากที่ได้ยินข่าวลือ ก็โทรไปหาเขาเลย “เบนซ์” ก็บอกไม่มีอะไร ซึ่ง “แพท” ก็ไม่รู้ว่าคนที่ปล่อยข่าวนี้ต้องการอะไร “แพท” เป็นภรรยานะ” แพทก็ช็อก ถึงตอนนี้เราจะแยกกันอยู่ แต่เราไม่ได้แยกทางกัน”

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ ตอนนี้ “คือแพทอยากคุยเรื่องครอบครัวกับเขาก่อน เรื่องอื่นแพทไม่สน ส่วนการที่เขามีคนอื่นแล้วนั่นคือ เหตุผลที่จะทำให้เขาไป ก็อยากให้เขาพูดกับเราตรงๆ แพทรับได้เพราะแพทอยากให้ทุกคนมีความสุข แพทแค่อยากให้ลูกมีความสุขค่ะ ส่วนเรื่องลูก พี่เบนซ์มีฟีดแบ๊กที่ดีค่ะ เขาให้แพทกับลูกไปเปิดบัญชีคู่ แล้วเขาจะโอนเงินเข้ามาให้ เป็นค่าเลี้ยงดูน้อง เราคุยกันแล้ว และแพทเปิดบัญชีแล้วค่ะ” 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.