บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

9 ต.ค. 2561 12:19 น.

จำนวนการเข้าชม 1,587 ครั้ง

เรียกว่ากำลังเดือดในโลกโซเชียลกันเลย หลัง “นาวินต้าร์ ” และ ภรรยาสาว “น้ำหวาน พัสวี” ได้ผุดโครงการ “นมจากเต้าเราให้ฟรี” เพื่อแบ่งปันให้กับเด็กๆ ยากไร้ที่ไม่มีน้ำนมแม่กิน จนมีประชาชนแห่เข้ามารับน้ำนมกันมากมาย เเต่ดันมีคุณหมอท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า.. การแจกจ่ายนมของตัวเองซึ่งมีประโยชน์กับลูกเรา เเต่อาจจะเป็นอันตรายสำหรับลูกคนอื่น เเละ ยังบอกอีกว่า..น่าแปลกมากที่มีการออกมาชื่นชม แสดงให้เห็นถึงสังคมไทย ยังไม่ได้เป็น “สังคมอุดมปัญญา”

งานนี้ชาวโซเชียลเลยเข้ามาถล่ม  “นาวินต้าร์” กับ  “น้ำหวาน” กันยกใหญ่ เเละ ต่อว่าอย่างดุเดือดว่าเรียนจบถึงด็อกเตอร์ยังไม่รู้เรื่องอีกหรา !! ต่อมา น้ำหวาน ก็เลยโพสต์ตอกกลับคุณหมอไปว่า… “ไม่ได้โง่นะคะ ก่อนแจกมีการตรวจโรคโดยคุณหมอในคลินิก อย่าว่าคนอื่นโง่สิคะ แค่มีจิตวิญญาณความเป็นแม่ แค่อยากทำบุญ เเละ จะขอเดินหน้าแจกน้ำนมต่อไปทันทีที่กลับถึงไทย”   เเค่นั้นไม่พอ “น้ำหวาน” ยังโพสต์รูปเด็กที่ได้รับน้ำนมจากเธอว่า “สุขภาพเเข็งเเรงดี ไม่มีปัญหาอะไรอีกด้วย” 

ล่าสุด ดูเหมือนว่า “นาวินต้าร์” จะทนไม่ไหวเหมือนกันเลยออกมาโพสต์ปกป้องภรรยาเเบบยาวเหยียดประมาณว่า …. “อยากให้ดูที่เจตนารมณ์ของคนที่ริเริ่มโครงการแบ่งปันน้ำนมแม่ เพราะทุกครั้งที่มีการบริจาคนม ก็การตรวจคัดกรองทั้งในผู้ให้ และ ผู้รับ โดยแพทย์ของ “นาวินต้าร์” ที่สถาบันคลีนิคฟิลอก้า ก็มีความเชี่ยวชาญ และ มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการตรวจเลือด และตรวจสอบภาวะของภูมิแพ้ด้านนี้เหมือนกัน  เพียงแต่ว่าคุณหมอของเราไม่ได้ชอบใช้เฟซบุ๊ก ในตอนนี้เราอาจจะเป็นธนาคารนมเอกชนรายเดียวของประเทศไทยก็เป็นได้ ” 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.