ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

15 ต.ค. 2561 11:38 น.

จำนวนการเข้าชม 1,418 ครั้ง

คดีสยอง หญิงสาวถูกแทงคอ 7 แผล เสียชีวิต ถูกยัดในกล่องพลาสติก ทิ้งศพในบ้านเช่าหลังหนึ่งใน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งระหว่างกำลังสืบหาผู้ลงมือ ก็พบศพชายหนุ่มอีกคน นอนให้รถไฟทับ สืบไปสืบมาพบความเชื่อมโยง ว่าเป็นคนลงมือฆ่าหญิงสาว โดยสาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง มีปากเสียงแล้วลงมือฆ่า ก่อนที่ตัวเองจะฆ่าตัวตายตามหนีความผิด
จากกรณีพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดใส่กล่องพลาสติกสีดำขนาดใหญ่ มีผ้านวมและหมอนปิดทับ ถูกทิ้งอยู่ในบ้านเช่าแห่งหนึ่งใน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งต่อมาตำรวจเข้าตรวจสอบ โดยมีบุคคลซึ่งแจ้งความญาติหายตัวไป เดินทางจากกรุงเทพมหานคร ติดตามมาด้วย พบรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ รุ่นโซนิค หมายเลขทะเบียน 4กง4431 กรุงเทพมหานคร ซึ่งญาติยืนยันว่าเป็นรถของญาติที่หายตัวไป  ขณะที่การตรวจสอบภายในบ้านพัก พบศพหญิงสาว ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวสุชาภัสร์ หิรัญพันธะโชติ หรือไก่ เป็นแม่ค้าออนไลน์ สภาพศพถูกยัดอยู่ในกล่องพลาสติดในสภาพร่างกายเริ่มเปื่อยยุ่ย ขณะที่การตรวจสอบพบบาดแผลที่บริเวณลำคอ ถูกแทงด้วยของมีคม 7 แผล บริเวณที่กกหูข้างขวามีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็ง แขนซ้ายผิดรูป คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

ที่เกิดเหตุพบมีดเปื้อนเลือด คล้ายมีดทำครัว 1 เล่ม วางอยู่ในห้องน้ำ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเก็บรอยนิ้วมือแฝงในบ้านหลังดังกล่าว ทั้งในห้องนอน ห้องน้ำรวมทั้งที่กล่องพลาสติก และที่บริเวณรถยนต์เพื่อหาร่องรอยคนร้าย

ซึ่งพลตำรวจตรีสุรศักดิ์ สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก็เรียกประชุมตำรวจทั้ง สภ.หัวหิน  ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทันทีเพื่อเร่งคลี่คลายคดี เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ คนร้ายก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งตำรวจมุ่งเป้าไปที่ชายหนุ่มต้องสงสัย นายดิฐวัฒน์ ดรอซ  หรือเจสม์  หนุ่มลูกครึ่ง ไทย-สวิตเซอร์แลนด์ ทำงานเป็นพนักงานโรงแรมใน อำเภอหัวหิน เป็นคนเช่าบ้าน โดยหลังจากเกิดเหตุ นายเจมส์ได้หายตัวไป 

โดยระหว่างการติดตามหาตัวนายเจมส์ ก็ได้รับการประสานจากตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 13 ตุลาคม ได้เกิดเหตุชายอายุ 28 ปี ขับรถจักรยานยนต์มาจอด และเดินไปนอนขวางรางรถไฟ ให้รถไฟทับเสียชีวิต ที่บริเวณทางตัดรถไฟ บ้านบางควาย อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จากการตรวจสอบพบชายรายนี้คือ นายเจมส์ คาดสาเหตุที่ลงมือฆ่า มาจากความหึงหวง และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงก่อนลงมือฆ่า นางสาวสุชาภัสร์ โดยหลังก่อเหตุน่าจะกลังความผิด จึงฆ่าตัวตาย ซึ่งมีรายงานว่า นายเจมส์ ได้โทรหาภรรยา สั่งเสียและขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป

แม้ว่าคดีค่อนข้างชัดเจนว่า นายเจมส์ ลงมือเพียงลำพัง แต่ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์นิติวิทยาศาสตร์ เพื่อยืนยันการกระทำความผิดอีกครั้ง

และจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของ น.ส.สุชาภัสร์ พบโพสต์ข้อความสุดท้าย เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา บอกว่า “เป็นแค่เพียง..ผงที่เข้าตา ไม่ช้าล้างน้ำก็คงหาย” และก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 6 ต.ค. น.ส.สุชาภัสร์ ยังได้เช็กอินในเฟซบุ๊กที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน โดยได้โพสต์รูปของตนเองและข้อความว่า “ชาร์จแบต..เอาเรื่องราวห่วยๆ มาทิ้งทะเล”  ... หลังเกิดเหตุ มีเพื่อนๆ คนรู้จัก และชาวเน็ต แสดงความอาลัยจำนวนมาก

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.