ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

19 ต.ค. 2561 11:21 น.

จำนวนการเข้าชม 1,380 ครั้ง

วิศวกรหนุ่ม เมาเรียกแท็กซี่กลับบ้าน แต่กลับถูกแท็กซี่ซ้อม ชิงทรัพย์ แล้วนำตัวไปปล่อยทิ้งลงข้างทาง เคราะห์ซ้ำสอง วิศกร ถูกชายอีก 3 คนรุมทำร้าย และปล้นซ้ำอีก แต่ 3 คนนี้ ตำรวจตามรวบได้หมดแล้ว เหลือแค่ไล่ล่าแท็กซี่อีกคน
ตำรวจนครบาล และ สน.ประเวศ ร่วมกันแถลงผลจับกุม นาย พีรวิชญ์ ปุตตะจินารักษ์ อายุ 24 ปี   นายเฉลิมเกียรติ หุ่นน้อย อายุ 22 ปี  และนายทรงเดช ปุตตะจินรักษ์ อายุ 22 ปี ทั้ง 3 คนนี้เป็นผู้ต้องหา ร่วมกันปล้นทรัพย์ และทำร้ายร่างกาย นาย นรพร พรหมบุตร อายุ 39 ปี วิศวกรยานยนต์ บริษัทฯรถยนต์ชื่อดัง  และขโมยเอาทรัพย์สิน เป็นนาฬิกาข้อมือ 1 เรือน ไป  เหตุเกิดที่หน้าร้านถ่ายรูปแห่งหนึ่ง บนถนนศรีนครินทร์ เมื่อประมาณตี 3 ของวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา

จากนั้น 14 ตุลาคม แม่ของ นาย นรพร ไปแจ้งความที่ สน.คลองตัน  โดยเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกชายไปดื่มกินที่ร้านอาหารย่านเอกมัย  จากนั้นเรียกแท็กซี่ สีชมพู ไม่ทราบหมายทะเบียน ให้มาส่งบ้าน แต่ระหว่างทาง หลับไป   จากนั้นก็รู้สึกเหมือนโดนทำร้ายร่างกายบนแท็กซี่  พอมารู้ตัวอีกที ก็นอนอยู่ที่บริเวณถนนศรีนครินทร์แล้ว  โดยทรัพย์สินในตัวหายไป มีนาฬิกาข้อมือ  กุญแจบ้าน  เงินสด  บัตรประชาชน  ใบขับขี่  แว่นสายตา  โทรศัพท์มือถือ และสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 

จากนั้นตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ ได้รับการประสานเรื่องเนื่องจากเป็นพื้นที่เกิดเหตุ  ตำรวจไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า นาย นรพร ได้ถูกแท๊กซี่ นำมาปล่อยยังที่เกิดเหตุ บริเวณริมทางเท้าหน้าร้านถ่ายรูป ชื่อ สปายดิจิตอล ถนนศรีนครินทร์  ขณะที่ นาย นรพร นั่งมึนเมาอยู่นั้น มีชาย 3 คน เข้ามารุมทำร้าย  ตำรวจเลยตามสืบจนจับตัว ทั้ง 3 คนได้ในที่สุด

จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันทำร้าย นายนรพร จริง และได้เอาทรัพย์สิน เป็นนาฬิกา กับ พวงกุญแจ ไปจากผู้เสียหาย   โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน กลับมาจากดื่มสุรา ได้เดินผ่านหน้าร้ายถ่ายรูป พบผู้เสียหายนอนอยู่  หน้าตาคล้ายคู่อริ ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน   จึงร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย และขโมยนาฬิกาข้อมือไป  เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ปล้นทรัพย์  ทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายสาหัส   จากนั้นได้ควบคุมตัว ไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ที่หายไป  ตำรวจ คาดว่า คนขับแท็กซี่ เป็นคนเอาไป หลังทำร้ายร่างกาย นาย นรพร บนรถแท็กซี่เสร็จ ก็เอาของมีค่าไปด้วย  ตอนนี้อยู่ระหว่างเร่งสืบสวน ติดตามจับกุมคนขับแท็กซี่รายนี้ มาดำเนินคดีตากฏหมาย  เชื่อว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.