ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

19 ต.ค. 2561 11:38 น.

จำนวนการเข้าชม 3,098 ครั้ง

คดีเด็กหายที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เด็กชายวัย 3 ขวบ "น้องไทเกอร์" ถูกแจ้งหายหลังพลัดหลงกับแม่เมื่อ 3 วันก่อน ตำรวจออกตามหาสุดท้ายพบว่าน้องไทเกอร์ เสียชีวิตจมอยู่ในร่องน้ำกลางทุ่งนา
ตำรวจ สภ.ภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ออกติดตามหาเบาะแสของ "น้องไทเกอร์" เด็กชายวัย 3 ขวบ หลังได้รับแจ้งจาก นายบุญมี คงศรี อายุ 53 ปี ผู้เป็นพ่อ ขอให้ช่วยติดตามเด็กชาย ซึ่งก่อนหายไปได้เดินทางมาจากหลักสี่ พร้อมกับ นางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่ ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่จนกระทั้งวันที่ 16 ตุลาคม นางรุ่งทิพย์ กลับไปบ้านคนเดียว เมื่อสอบถามกลับบอกว่าลูกไม่ได้มาด้วย แต่พบว่า มีตั๋วรถไฟมาลงภาชี จึงได้เดินทางมาติดตามลูกชายที่นี่ 

แต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า น้องไทเกอร์ เด็กเดินทางมากับแม่ และหายไปหลังสถานีรถไฟ จึงมีการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ และ อาสาสมัครออกเดินเท้าตามรางรถไฟ และค้นหาป่าหญ้าริมทาง จนไปพบรองเท้าแตะของ น้องไทเกอร์ อยู่ในป่าหญ้า กับ รองเท้าของ นางรุ่งทิพย์  ต่อมามีผู้แข้งว่าพบศพเด็กชาย อยู่ในท้องนา ตำบลหนองน้ำใส อำเภอภาชี เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ พบเป็นน้องไทเกอร์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 – 2 วัน

ตำรวจสอบปากคำ นางรุ่งทิพย์ พบว่าให้การวกไปวนมาคล้ายคนสติไม่ดี บอกเพียงว่า ขึ้นรถไฟจะกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ มากับลูกแล้วเห็นว่าสามีตามมา จึงลงรถไฟแล้วเดินไปตามรางรถไฟ มีคนขี่รถจักรยานยนต์มารับลูกไป จากนั้นไม่รู้ว่าลูกหายไปไหน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายลูก

ด้าน พันตำรวจเอกธีรวุฒิ แสงมณี ผู้กำกับการ สภ.ภาชี บอกว่า ยังไม่เชื่อในคำให้การของผู้เป็นแม่ จึงจะส่งตัว นางรุ่งทิพย์ ไปให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียดว่ามีความผิดปกติทางจิตหรือไม่ พร้อมรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดว่า เสียชีวิตด้วยสาเหตุใด จึงจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ต่อไปได้

ขณะที่ญาติๆ ให้ข้อมูลว่า น้องไทเกอร์ ออกจากบ้านที่จังหวัดนนทบุรีพร้อม นางรุ่งทิพย์ ซึ่งตอนแรกเข้าใจว่า จะพากลับไปบ้านที่ จ.สุรินทร์ เพราะทะเลาะกับสามี แต่ปรากฎ นางรุ่งทิพย์ กลับบ้านที่จังหวัดนนทบุรีคนเดียว สอบถามว่าลูกหายไปไหน ก็พูดไม่รู้เรื่อง พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ปี นางรุ่งทิพย์ เคยมีลูกเลี้ยงลูกวัย 3 เดือน คนหนึ่ง ก็เสียชีวิตแบบปริศนา

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.