ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

1 พ.ย. 2561 11:35 น.

จำนวนการเข้าชม 1,114 ครั้ง

ครอบครัวพร้อมนำร่างนายวิชัย ศรีวัฒนประภา กลับมาทำพิธีบำเพ็ญกุศลในประเทศไทย คาดถึงไทยในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ด้าน อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา โพสต์ไอจีครั้งแรก "คิดถึงคุณพ่อสุดหัวใจ"
นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลูกชายของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้โพสต์อินสตราแกรมครั้งแรก หลังการสูญเสียคุณพ่อไป เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยโพสต์เป็นการอัพภาพประทับใจระหว่างตัวเขากับคุณพ่อ 

ซึ่งข้อความ ว่า ได้ระบุว่า “ขอขอบคุณทุกคนจากใจ ครั้งนี้มันทำให้รู้ว่าคุณพ่อยิ่งใหญ่ระดับโลกและอยู่ในหัวใจของหลายคนมากๆ ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้”   ผมเป็นคนที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อ จะไม่มีทางทำให้คุณพ่อผิดหวังและเชื่อว่าทุกคนจะสนับสนุน ขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งมาและให้กำลังใจจากทุกที่

“วันนี้ท่านฝากงานชิ้นใหญ่ที่สุดไว้ให้ผมแล้ว และผมจะดูแลรักษามันให้ดีที่เท่าที่ความสามารถจะทำได้และจะไม่มีวันไหนเลยที่จะทำให้คุณพ่อผิดหวังในตัวผม ผมและครอบครัวกราบขอบคุณอีกครั้งครับกับความจริงใจและหวังดีในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้”     คิดถึงคุณพ่อสุดหัวใจ

ส่วนความคืบหน้าในการนำร่างของ นายวิชัย กลับมาประกอบพิธีทางศาสนาในไทย ถึงคาดว่าจะมาถึงในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งมีรายงานว่าทางครอบครัวมีการประสานงานวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร  เพื่อเตรียมตั้งศพบำเพ็ญกุศลแล้ว โดยทางวัดจัดศาลา 11 กวีนิรมิต ซึ่งเป็นศาลากลางน้ำ เป็นที่ใช้จัดงาน  ส่วนเรื่องกำหนดการยังไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจน 

ขณะที่ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บอกว่า ยังไม่ได้รับการประสานงานเรื่องนำร่าง นายวิชัย มาชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ และติดตามข่าวเช่นกันว่าจะมีการนำร่างกลับมาเมื่อไหร่ และในฐานะประธานสโมสรโปลิส เทโร รู้สึกเสียใจกับความสูญเสียครั้งนี้ ซึ่งที่ผ่านมา นายวิชัย ถือเป็นอีกคนที่ให้การสนับสนุนทีมโปลิสเทโร ส่งนักฟุตบอลทีมเลสเตอร์มาอยู่กับทีมโปลิสเทโร

อีกคนที่จากไปในอุบัติเหตุครั้งนี้ คือ อดีตนักแสดงสาว จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อยู่ในทีมงานของ นายวิชัย  เมื่อวานนี้ ที่วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ครอบครัวของจุ๋ม มาร่วมกันทำความสะอาดศาลาสวดพระอภิธรรมและฌาปนสถาน โดยมีรถฉีดน้ำมาฉีดพื้นทำความสะอาดและกางเต็นท์ เตรียมพร้อมสถานที่จัดพิธีศพ ซึ่งญาติๆคาดว่าจะมาถึงเมืองไทยในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2561 แต่ยังไม่ทราบเวลาที่แน่ชัด

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.