บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 พ.ย. 2561 11:50 น.

จำนวนการเข้าชม 1,642 ครั้ง

ต้องบอกว่าตอนนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มีเเต่คนเม้าท์เรื่อง “สงกรานต์  เตชะณรงค์” กับ “เเมท  ภีรณีย์ ” เต็มไปหมด หลังฝ่ายชายประกาศออกสื่อว่ากำลังเดินหน้าจีบ  “เเมท” อยู่   งานนี้ทำให้มีชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยเข้าไปคอมเม้นต์ใน IG ของ “แมท” และ “สงกรานต์” เเบบ ถล่มทลาย เพราะเพิ่งจดทะเบียนหย่ากับ “เเอฟ ทักษอร” เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เเถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังปฎิเสธว่าไม่รู้จักกันอีก

ต่อมา คุณแม่ของแมท  ก็โพสต์ข้อความให้กำลังใจลูกสาวโดยระบุว่า "ดวงใจของแม่..เจ้าแมท #ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง #รับพลังจากแม่ไปนะครับ"  ส่วน  “มิ้นต์  ชาลิดา” สาวคนนี้ไม่ต้องพูดถึง เพราะตอนนี้เธอไปทำงานที่เกาะโบราโบร่า แต่ก็โดนคนเข้าไปถล่มต่อว่าด้วยเช่นกัน เพราะเธอถูกโยงว่าเป็นเเม่สื่อให้  “สงกรานต์-เเมท”     ผิดกับอดีตภรรยาอย่าง “แอฟ ” ก็เป็นอีกคนที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ใน IG กันอย่างมากมาย  ซึ่งมีเเต่กำลังให้กำลังใจ “แอฟ” พร้อมประกาศตัวบอกว่า ตัวเองเป็นทีมของ “แอฟ” อีกด้วย เช่น 

"#อยากให้พี่ได้อ่านข้อความนี้ หนูขอชื่นชมพี่แอฟจริงๆ ค่ะ เป็นผู้หญิงที่อ่อนหวาน และ เข้มแข็งในเวลาเดียวกัน ใครทำไม่ดีกับพี่แอฟ พี่ไม่เคยออกมาต่อว่าเค้าซักคำ แต่พี่รอเวลาให้ทุกคนเห็นเอง นับถือมากๆ ค่ะ ,  สตรีตัวอย่างที่ไม่ยอมให้ชีวิตจมอยู่กับความทุกข์ คุณคือต้นแบบ, คุณแอฟเข้มแข็งสุดๆ ขอให้คุณแอฟกับปีใหม่เจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตนะ"   เป็นต้น

 ล่าสุด “เเอฟ”  ได้เผยความรู้สึกครั้งเเรกในรายกายหนึ่ง (ช่องไทยรัฐ) ว่า…  “ไม่มีอะไรอยากจะพูดนอกจากคำว่าขอบคุณ  มีกำลังใจอยู่รอบตัวทุกเช้า เเละขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมา  เเอฟ ได้อ่านหมด  ไม่มีอะไรจะพูดเลย นอกจากขอบคุณจริงๆ ” พร้อมกับยกมือไหว้ เมื่อวานนี้มีสำนักข่าวหนึ่งไปดักรอ  “เเอฟ” ที่รายการหนึ่งที่เธอเป็นพิธีกร   เเอฟ ก็พูดกับนักข่าวอย่างสุภาพว่า... “ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์จริง ๆ เพราะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับตนเองแล้ว ยืนยันว่าทุกวันนี้ชีวิตมีความสุขดี และ ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน ขอเดินหน้าทำงานเลี้ยงลูกต่อไป” และ วันนี้ช่วงบ่าย "แมท ภีรนีย์” จะออกมาตอบประเด็นดราม่าทุกประเด็น เดี๋ยวเรารอฟังกันว่า "แมท" คบกับ "สงกรานต์" จริงๆหรือเปล่า และ คบซ้อนกับแฟนเก่าของตัวเอง กับ คบซ้อน ก่อน "แอฟ" จะหย่ารึเปล่า เดี๋ยวพรุ่งนี้ (พฤหัสบดีที่ 8 พ.ย.) ได้รู้คำตอบกันแน่นอน ใน Smart News บันเทิงเช้า ครับ 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.