บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 พ.ย. 2561 12:10 น.

จำนวนการเข้าชม 1,474 ครั้ง

ไปกันไม่รอดอีกคู่ !! สำหรับ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์” กับ แฟนสาวนอกวงการ ดีกรีแอร์โฮสเตส "กิ้น ชาลิสา" ที่เพิ่งจะผ่านวันครบรอบ 11 ปี เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุผลที่ “หนุ่มโอ๊ต” บอกว่า อยากอยู่ตัวคนเดียว!!

โดยเมื่อวานที่ผ่านมา สาวกิ้น ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถึงเรื่องราวครั้งนี้ว่า "ตั้งแต่คบกันมา 11 ปี สิ่งที่ กิ้น ขออย่างเดียวจากเค้าคือ "สัญญาว่าอย่านอกใจกัน" ซึ่ง กิ้น ก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้น คงผิดเองแหล่ะค่ะ ที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่า หลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้ คุณพ่อแม่ เค้ามาขอเราตั้งแต่เดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า "เค้าไม่พร้อม เค้าหมด passion (แปลว่าความหลงใหล)ในตัว กิ้น แล้ว ระหว่าง กิ้น กะเค้ามันเป็นเส้นขนาน และ เค้าชินกับการอยู่คนเดียว และ ต่อจากนี้ไป เค้าก็ขออยู่คนเดียว" เราโดนเทกะทันหัน ก็เสียใจมากเลยค่ะ ว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้น ก็ยังรัก และหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน"  และได้เขียนข้อความแคปชั่นทิ้งท้ายอีกว่า “ในตอนที่เค้าบอกเลิก กิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่า กิ้น ทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจาก กิ้น เอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และ ให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ

 ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจ สาวกิ้น จำนวนมากมีทั้งว่าทาง หนุ่มโอ๊ต และ ก็มีทั้งแสดงความเป็นกลาง แต่ ทีมข่าว Smart News บันเทิงเช้า ของเรา ก็ไปสะดุดอยู่หนึ่งคอมเม้นต์นึง ที่มีชาวเน็ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกมุมของ “หนุ่มโอ๊ต” โดยมีข้อความว่า “ลองเดากันว่า โอ๊ต จะแกล้งเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือเปล่า เพราะ ตาโอ๊ต เป็นคนมีเหตุผลมากกว่านี้”  เรื่องราวความจริงทั้งหมดจะเป็นยังไง คงต้องรอฟังจากปากของ หนุ่มโอ๊ต กันอีกที ซึ่งคาดว่าเร็วๆนี้ หนุ่มโอ๊ต คงจะออกมาชี้แจงให้ทราบกันอย่างแน่นอน 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.