บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

14 พ.ย. 2561 12:01 น.

จำนวนการเข้าชม 7,978 ครั้ง

วันนี้เราได้รวบรวมเรื่องราวของซุปตาร์ คนบันเทิงที่ไปไหนมาไหนก็ต้องมีคนรู้จัก แต่ใครจะไปรู้ว่าการเป็นคนมีชื่อเสียง ก็มีสิ่งน่ากลัวอยู่อย่างหนึ่งนั้นก็คือ แฟนคลับ  เพราะไม่ใช่ว่าแฟนคลับทุกคนที่เข้ามาจะดีกับเรา  บางคนก็มีแฟนคลับที่ไม่ดีหวังจ้องจะทำร้าย หรือ ฉวยโอกาส

เริ่มจาก หนุ่ม "สน ยุกต์ ส่งไพศาล" ที่ไปร่วมงานอีเว้นท์หนึ่ง ในขณะที่ หนุ่มสน เดินทักทาย จับมือแฟนคลับที่มารออยู่รอบข้าง แต่ก็เจอผู้ชายมือดีคนหนึ่งเอื้อมมือมาอย่างไว เพื่อที่จะจับเป้ากางเกงของ หนุ่มสน แต่โชคดี หนุ่มสน ไหวตัวทัน รีบปัดมือออก ซึ่ง หนุ่มสน ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ไม่ได้จะเอาเรื่องอะไร ไม่ได้โกธร แต่จำหน้าได้ หลังจากนี้คงต้องระวังตัวเอง และ หูตาไวให้มากขึ้นกว่าเดิม”

ตามด้วย สาวใหม่ ดาวิกา ก็โดนเหมือนกันขณะที่อยู่ในงานอีเว้นท์ จู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งทำท่าทีแปลกๆในวงของแฟนคลับ ถือกล้องในมือ และอีกมือมีกล้องอยู่ในกระเป๋า แต่โชคดีทีมงานเห็นซะก่อนที่หนุ่มคนนั้นจะเอากระเป๋าที่มีกล้องถ่ายช้อนใต้กระโปรง สาวใหม่ ทีมงานก็รีบดึงตัว สาวใหม่ ออกจากวงแฟนคลับ และ ผู้ชายคนนั้นก็เดินออกจากวงแฟนคลับ และหายไป

มาต่อกันที่ดาราตัวน้อย อย่าง น้องเป่าเปา ลูกสาวของ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ออกงานอีเว้นท์ ก็โดนแฟนคลับเข้ามาหยิกหลัง น้องเป่าเปา แต่ด้วยความที่กะแรงไม่ถูกทำให้ น้องเป่าเปาร้องไห้ออกมา ทำเอาชาวเน็ตหัวร้อนตามหาคนทำสร้างความไม่พอใจกับแฟนคลับอย่างมาก และ หลังจากนั้นไม่นาน คนทำก็ได้ทำหนังสือขอโทษ กุ๊บกิ๊บ โดยบอกว่า“ตนเป็นแฟนคลับของ เป่าเปา มานาน และ ไม่ได้ตั้งใจหยิก เพียงแต่หมั่นเขี้ยว เท่านั้น ซึ่งทาง กุ๊บกิ๊บ ก็ไม่ติดใจเอาความอะไร”

ดราม่าศิลปินต่างประเทศก็มี เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีการจัดคอนเสิร์ต KCON 2018 THAILAND โดย CJ ENM ที่ขนเอาทัพศิลปินไอดอลตัวท็อป อย่าง GOT7 , Wanna One และอีกมากมาย มาขึ้นเวทีที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เรื่องนี้เริ่มต้นจากความเข้มของผู้จัดงานที่มีการจัดทำอุโมงค์งวงช้างไปรับตัวศิลปินถึงรถที่มาจอดส่ง กลายเป็นที่วิจารณ์อย่างมาก ว่า ทำไมตัวศิลปินจากเกาหลีเองจะต้องเข้มงวดถึงขนาดที่ไม่ยอมให้แฟนคลับได้มีโอกาสเจอหน้า หรือ ถ่ายภาพเลย  แต่ฝ่ายทางผู้จัดงานก็ออกมาชี้แจงว่า  “เป็นการเตรียมไว้ของทีมงานเผื่อในกรณีที่ฝนอาจจะตก หรือ ป้องกันแดดเสียมากกว่า เนื่องจากมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีศิลปินมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก การที่จะให้คนมาคอยดูแลคอยถือร่มให้จึงอาจจะไม่สะดวกนัก ”

และล่าสุดเมื่อวันที่ 1พฤศจิกายนที่ผ่านมา นางเอกสาว  “ญาญ่า อุรัสยา” ก็ได้เดินทางไปจังหวัดขอนแก่น กับ หนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพื่อจำหน่ายของที่ระลึกเพื่อนำรายได้ไปร่วมทำบุญทอดกฐินที่วัดบูรพาทิศ จังหวัดขอนแก่น แต่จู่ๆงานบุญก็มีดราม่าถึงเหตุการณ์ที่สาวญาญ่า โดนหญิงสาวเข้ามาขอเซลฟี่ แต่ขอแบบกระชากแขน ญาญ่า แรงจนเจ้าตัวร้องโอ้ย เอ่ยปาก “
พี่ค่ะ มันเจ็บค่ะ” เหตุการณ์ในครั้งนี้ สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับ NY อย่างมาก เราไปฟังสัมภาษณ์จากปาก สาวญาญ่า กันเลยครับ ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.