ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

16 พ.ย. 2561 12:05 น.

จำนวนการเข้าชม 10,611 ครั้ง

เด็ก 10 ขวบห้าวจัด สั่งลุงวัย 62 กราบเท้า เอามีดไล่แทง ฉุนถูกเตือนขี่รถเร็ว
สังคมออนไลน์ใน จ.ชลบุรี แชร์คลิปเด็กชายคนหนึ่งอายุ 10 ปี ใส่ชุดลูกเสืออยู่ในอาการโมโห กำลังยืนกำหมัดใส่คนแก่ อายุ 62 ปี ที่นั่งอยู่ร้านขายหมูปิ้งริมถนน ในต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี 

โดยในคลิปมีแม่เด็กคอยห้ามปราม และบอกว่าลูกชายตนนิสัยเป็นอย่างนี้จะให้ทำยังไง ลูกชายตนผิด แต่อย่าเอาพ่อแม่ไปรวมด้วย แม่สั่งสอนแล้วแต่ลูกชายไม่ฟัง แล้วจะให้ทำยังไง จะฆ่ามันหรือไง

ด้านลุง อายุ 62 ปี คู่กรณีที่นั่งอยู่หน้าร้านขายหมูปิ้ง ถามกลับมาว่า ถึงขนาดมึงจะให้กูกราบตีนมันเลยหรือไง จากนั้นแม่ของเด็กพยายามกระชากแขนลูกให้ขึ้นรถจักรยานยนต์กลับบ้านไป หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไปต่างมีคนมาวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา

โดยผู้สื่อข่าวได้ไปพบ นายบรรพต สีทาบุตร อายุ 62 ปี คู่กรณี เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้ ได้ไปตักเตือนเด็กคนดังกล่าวที่นำจักรยานยนต์ของพ่อแม่ออกมาขี่ซิ่งอยู่บนถนน ว่าอย่าขับเร็วให้เบาๆลงหน่อย เพราะเดี๋ยวจะเกิดอันตราย และได้ถามเด็กชายคนดังกล่าวไปว่า เป็นลูกใคร เด็กตอบมาว่า ลูกคนมีอะไรไหม ตนก็จึงใช้มือจับที่ปกเสื้อเพื่อขอดูชื่อ แล้วไปบอกกับทางผู้ปกครองและโรงเรียน แล้วไปหาที่บ้านของเด็ก เพื่อบอกพ่อแม่ของเด็กว่าให้สั่งสอนตักเตือน แต่กลับจะถูกเด็กชายคนดังกล่าวจะเอามีดแทง  สักพักเด็กชายคนดังกล่าวซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของแม่มาเพื่อจะไปโรงเรียน แต่เห็นตนนั่งขายหมูปิ้งอยู่ริมถนน เด็กชายคนดังกล่าวจึงกำหมัดใส่ตน แล้วเรียกตนว่ามึงออกมา พร้อมกับบอกว่าให้กราบตีนกู แต่ตนไม่ทำ ทำให้แม่ของเด็กมาห้ามปราบ 

นางสาว แจ่ม ทับเปลี่ยน อายุ 39 ปี มารดาของเด็กชายวัย 10ขวบ กล่าวว่า  หลังจากที่เป็นข่าวและคลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ลงในโลกโซเชียลทำให้ลูกชายตนตกเป็นจำเลยของสังคมหาว่าเด็กมีพฤติกรรมที่รุนแรงพ่อแม่ไม่สั่งสอน ซึ่งไม่มีใครมาสอบถามตนเลยว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น และนาย บรรพต ได้กระชากคอเด็กจริงหรือไม่   ก็ไม่มีใครสามารถตรวจสอบได้ตัวเค้าเองที่รู้ว่าทำจริงหรือไม่จนเด็กเกิดอารมณ์โมโหได้ขนาดนี้ ซึ่งหลังจากมีปัญหาดังกล่าวตนเองตัดสินใจขายบ้านทิ้ง เพื่อให้จบปัญหาที่เด็กกลับ นาย บรรพต จะได้ไม่ต้องมาเจอกันอีกและเกิดปัญหาบานปลาย ตนเองจะนำลูกย้ายไปเรียนอยู่กับญาติจังหวัดพิษณุโลก

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.