บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

20 พ.ย. 2561 11:16 น.

จำนวนการเข้าชม 11,030 ครั้ง

แพท ณปภา ประกาศ เลิกสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ลดสถานะความสัมพันธ์ เหลือเพียง พ่อของน้องเรซซิ่งเท่านั้น
สัปดาห์ที่ผ่านมา เรื่องราวของนางเอกสาว แพท ณปภา และ เบนซ์ เรซซิ่ง เป็นที่พูดถึงมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่หนุ่มเบนซ์ โพสต์ประกาศหาซื้อปืนผ่านโลกออนไลน์ และได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งว่า คนที่กดดันเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาตลอด คือ ตัวของ แพท เอง 

ล่าสุด แพท ได้ออกมาเปิดใจหมดเปลือก ยืนยันว่า ลดสถานะกับเบนซ์ เรซซิ่ง ว่าเหลือเพียงสถานะ พ่อและแม่ของน้องเรซซิ่งเท่านั้น    ยืนยันว่า เบนซ์ เป็นคุณพ่อให้น้องเรซซิ่งที่ดี แต่นับจากวันนี้ จะไม่พูดถึงเรื่อง เบนซ์แล้ว แค่รอคุยเรื่องการเลี้ยงลูกว่าจะยังไงต่อไป 

ส่วนใน อินสตาแกรมของ แพท  โพสต์ภาพถ่ายกับน้องเรซซิ่ง และเขียนข้อความขอโทษที่ทำให้ใครบางคนผิดหวัง  แต่แพท ทำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว   ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่ และไม่มีความสุข   แต่รูปนี้  เบนซ์ เข้ามาคอนเม้นต์ว่า "ทำไมลูกเหลือครึ่งตัว" 

สำหรับเส้นทางรักของ แพท ณปภา และ เบนซ์ เรซซิ่ง เมื่อช่วงกลางปี พ.ศ. 2559 เริ่มมีภาพของสาวแพท กับหนุ่มนักซิ่งปริศนา เข้ามาในโลกออนไลน์ จนหลายคนจับตามอง จนสุดท้ายมีการเปิดตัวกันเป็นทางการ หนุ่มคนนั้นก็คือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" เพื่อนของแพท ที่รู้จักกันมานาน แต่เริ่มขยับความสัมพันธ์มาเป็นคนรู้ใจ

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีภาพสวีทหวานออกมาเป็นระยะๆ ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวเซอร์ไพรส์วงการบันเทิงเป็นอย่างมาก หลังจากที่หนุ่มเบนซ์ เข้าแข่งมอเตอร์ไซค์รายการหนึ่งเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2559 และเจ้าตัวก็ได้เซอร์ไพรส์ มอบแหวน และดอกไม้ช่อโตกลางสนามแข่งรถ คุกเข่าขอ แพท ณปภา แต่งงาน  ก่อนที่ทั้งคู่ จัดงานวิวาห์กันในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559  โดยขณะนั้น แพท ก็อุ้มท้อง น้องเรซซิ่ง อายุครรภ์ 6 เดือนเข้าพิธี 

แต่แล้วเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าตรวจค้นร้าน Area 51 ซึ่งเป็นร้านขายอุปกรณ์รถยนต์ของเบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งเจ้าตัวตกเป็นผู้ต้องสงสัย เกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด ของกลุ่มเหวย เซี๊ยะ กัง และเครือข่ายนายไซซะนะ   จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เบนซ์ ถูกจำคุก จนถึงวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา และได้รับอิสรภาพ หลังศาลให้ประกันตัว 

เมื่อเบนซ์ออกมากลับบ้านอีกครั้ง ก็มีภาพหวานพ่อแม่ลูกออกมาให้เห็นเป็นระยะ  แต่ก็มีกระแสข่าวลือเรื่องแฟนเก่าของฝ่ายชายเข้ามา กลายเป็นมรสุมรุมเร้า จนเบนซ์ตัดสินใจโพสต์ซื้อปืน และตำหนิสื่อรายหนึ่ง ที่ยุให้ครอบครัวแตกแยก พร้อมทั้งสัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งว่า ได้รับแรงกดดันจาก แพท เช่นเดียวกัน คาดว่า น่าจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายก่อน แพท ประกาศยุติความสัมพันธ์กับเบนซ์ เรซซิ่ง
 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.