บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 พ.ย. 2561 11:56 น.

จำนวนการเข้าชม 10,690 ครั้ง

เรียกว่าตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเรื่องระหว่าง นางเอกสาวสุดสตรอง  “เเพท  ณปภา”  กับ  สามีหนุ่ม  “เบนซ์  เรซซิ่ง”กลายเป็นประเด็นฮอตที่พูดถึงในโลกโซเชียลเยอะมาก หลัง “เเพท”  น้ำตาคลอออกมาประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัมเเบบเต็มตัว เพราะตัดสินใจจะขอเป็นเเค่คุณแม่ของ  “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายของตนเองกับ “เบนซ์” เพียงอย่างเดียวเท่านั้น และ จะไม่ขอพูดอะไรถึงฝ่ายชายอีกต่อไป  หลัง  “เบนซ์” ให้สัมภาษณ์ทำนองว่า “คนที่ทำให้กดดันที่สุดคือ “เเพท” เเละเรื่องครอบครัวควรเป็นเรื่องของคน 2 คนมากกว่า  ไม่ควรจะเอาไปพูดต่อหน้าสื่อ” งานนี้ทำเอาเหล่าโซเชียลกระหน่ำต่อว่า  “เบนซ์” ใน IG  จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องโพสต์ภาพจอขาว และ เขียนข้อความเชิงประชดประชันว่า  “โพสต์นี้สำหรับคนที่ต้องการคอมเม้นต์ด่า เชิญระบายความในใจออกมากันให้เต็มที่เลยครับ”   รวมทั้ง ยังปิดเฟซบุ๊กหนีอีกด้วย

เเละ เมื่อ “แพท” มาเห็นข้อความนี้ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ใน IG “เบนซ์” ว่า “.....พื้นที่ตรงนี้ ต้องการกำลังใจ”   ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ เเละ เชียร์อยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน ล่าสุดเมื่อวานนี้ “เเพท” ออกมาพูดกับรายการหนึ่งว่า... “หลังจากที่เธอให้สัมภาษณ์ชัดเจน ถึงสถานะว่าขอเป็นเเม่ของ “น้องเรซซิ่ง” อย่างเดียว “เบนซ์” ก็ไลน์มาชวนไปทานข้าว เเต่ไม่ได้พูดถึงข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่ง “เเพท”   ก็เชื่อว่าอีกฝ่ายคงจะปลดล็อคตัวเอง หลังได้ยินในสิ่งที่เธอให้สัมภาษณ์ เเละ จากนี้อยากให้ทุกคนให้กำลังใจมากกว่าจะมาคอมเม้นท์ต่อว่าหรือด่าทอ”

ต่อมา “เบนซ์” ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการหนึ่งว่า... “วันนี้หลังจากเลิกงานตอนเย็นก็จะไปเคลียร์กับ แพท ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ยังไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก่อนหน้านี้ก็ถูกโจมตีเยอะ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ แพท ตอนนี้ยังคงคุยกันปกติ และที่ แพท ประกาศเลิกก็ยังไม่ขอพูดอะไรมากมาย ต้องการไปคุยกับ แพท วันนี้ก่อน ที่ผ่านมาพูดกันคนละอย่าง บางสื่อก็เอาไปขยายข่าวทำให้ เบนซ์ เสียหาย” 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.