บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

30 พ.ย. 2561 11:20 น.

จำนวนการเข้าชม 6,614 ครั้ง

ต้องบอกว่าสัปดาห์นี้งานเข้าหลายเด้งเลย  สำหรับ  นางเอกสาว “ไอซ์  ปรีชญา”  เพราะนอกจากจะโดนเน็ตไอดอล "สาวคุกกี้  อรนลิน"  ออกมาเเฉกลาง IG ว่า “ไอซ์” เเอบคุย กับ เเฟนหนุ่มนักธุรกิจ "ชิตพล มั่งพร้อม"  ของเธอ เเถมยังงัดไลน์ที่ “ไอซ์” คุยกับฝ่ายชายออกมาโชว์อีกเท่านั้นยังไม่พอ “ไอซ์” ยังถูก หนุ่ม “กรรณ ชลัช” โพสต์ IG ทวงแจ็กเก็ต Chanel ตัวโปรดคืน              เเละ เคยให้เลขาโทรไปทวงเสื้อเเล้ว  เเต่โดนฝ่ายหญิงปฎิเสธกลับมา เมื่อวานก่อน “ไอซ์” ออกมาเคลียร์ทั้ง 2 ประเด็นว่า… “ไม่เคยเเย่งเเฟนใคร เเต่ยอมรับว่าคุยกับ “หนุ่มชิตพล”  จริงเพราะเขา “ไดเรกไอจี” มา  แต่ก็ไม่ได้คุยต่อ เพราะรู้สึกว่าเอาเรื่องงานมาอ้างเพื่อจีบ ซึ่งเธอก็โดนหลอก ตอนนี้ฝ่ายชายทักมาเพื่อขอโทษเเล้ว” ส่วนเรื่องเสื้อที่โดนทวง “ไอซ์” บอกว่า… “งง ว่าทำไมไม่ติดต่อมาเอง มีผู้หญิงบอกว่าจะเข้ามาเอาเสื้อ แต่ใครจะกล้าให้ กลัวเป็นเลขาปลอม ติดต่ออีกฝ่ายก็ไม่ได้  เเเละ ไอซ์ ไม่ได้ขอยืมเสื้อ แต่ฝ่ายชายให้ยืมเองต่างหาก”  ล่าสุดดูเหมือนว่า เรื่องจะไม่จบง่ายๆซะเเล้ว เพราะ “หนุ่มกรรณ” ออกมาพูดว่า...  “เสื้อที่ตนส่งให้ “ไอซ์” ใส่โปรโมทนั้น เป็นเสื้อผ้าแบรนด์สตรีตแวร์ ส่วนเสื้อแจ็กเก็ต Chanel  “ไอซ์” มาที่คอนโดของตน และ หยิบแจ็กเก็ตตัวนี้ไป เเละ ฝ่ายหญิงเป็นคนบล็อก IG ของตน ตนเลยต้องให้เลขาฯ ช่วยไปทวง” 
 ส่วน “ไอซ์”  ก็ออกมาโพสต์แชตแฉกลับ พร้อมกับแท็ก IG ไปที่ “หนุ่มกรรณ” โดยฝ่ายชายได้ส่งข้อความมาบอกว่า “ตนสามารถส่งเสื้อ และ หมวกไปให้ “ไอซ์” ใส่ได้ไหม และเธอก็ให้ที่อยู่ของตัวเองกับฝ่ายชายไป เพื่อที่จะให้ไลน์แมนส่งเสื้อมาให้ และ ลงท้ายที่ “ไอซ์” บอกว่า “กรรณ” สามารถแอดไลน์ของเธอมาได้เลย” จากนั้นข้อความก็ขาดหายไป และ ดูเหมือนว่า “หนุ่มกรรณ” จะบล็อก “ไอซ์”  จน “ไอซ์” ต้องถามเเละบอกว่า "ถ้าเธอจะเอาเสื้อคืน ก็บอกเราเองก็ได้นะ ไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้น เราไม่ได้มีปัญหากับเธออยู่แล้ว แค่รู้สึกว่าแค่เรื่องเสื้อเองถึงกับต้องให้เลขาฯ โทร มาทวง เบอร์ก็มี เเละ ใครกันเเน่ที่เป็นฝ่ายบล็อก IG  จากนี้ “หนุ่มกรรณ” อยากให้ส่งเสื้อไปที่ไหน ก็ให้บอกสถานที่จัดส่งมา  เเละ ตนไม่เคยคิดจะยืมเสื้อตัวนี้อยู่แล้ว ผ่านมาเป็นปีถึงเพิ่งนึกได้เหรอว่าเสื้อตัวนี้มีคุณค่าทางจิตใจ ?  ถ้าตนคิดจะเอาเสื้อตัวนี้ไปจริงๆ คงไม่ใส่ออกสื่อให้แคปภาพไปหรอก และ เพราะตนติดต่อฝ่ายชายไม่ได้ เลยจำเป็นต้องโพสต์แบบนี้”

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่จู่ๆก็ถูกเเฉ  สำหรับ อดีตนักเเสดงสาว “ต่าย ชุติมา” กับ สามีนักธุรกิจเศรษฐีระดับหมื่นล้าน “ทิม พิธา” เพราะมีสื่อบันเทิงสำนักหนึ่งเขียนข่าวเม้าท์เกี่ยวกับสามีไฮโซ กำลังจะฟ้องหย่าภรรยานางเอก เพราะฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนไม่ดูเเลลูกปล่อยให้สามี เป็นคนดูเเลลูกอยู่ฝ่ายเดียว เเล้วสุดท้ายหวยก็มาออกที่  “ต่าย-ทิม” ล่าสุด “ทิม”  ก็ออกมายอมรับกับสื่อว่าตอนนี้ครอบครัวมีปัญหากันจริง  แต่กำลังอยู่ในช่วงปรับตัวเเละเเก้ไขปัญหากันอยู่ ส่วนเรื่องที่ “ต่าย” ถูกเม้าท์ว่าเป็นสาวปาร์ตี้ ก็ไม่ขอตอบ เพราะอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง  เเต่ตอนนี้ยังไม่ได้หย่ากันตามที่เป็นข่าวเเน่นอน  อยากโฟกัสที่ลูกสาวเป็นหลักเพราะเป็นเเรงใจที่สำคัญของครอบครัว ต่อมา “ต่าย” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน IG โดยระบุว่า “The love of my life, I will fight for you...เพื่อพิพิมหม่าม๊าทำได้ทุกอย่าง” ล่าสุด “ทิม” ก็ได้โพสต์ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับเรื่องเลี้ยงลูกลงใน IG สตอรี่ ว่า…“ในวันที่ลูกยังสนุก...ยังอยากอยู่กับเรา  เราควรอยู่ตรงนั้นเพื่อให้เขาอุ่นใจ เพราะเมื่อไหร่ที่เขาโตขึ้น มีสังคม มีเพื่อน เขาก็จะหันหาเราน้อยลง” ทั้งนี้ทางทีมงานเข้าไปส่อง IG ของทั้งคู่  ก็สังเกตว่าไม่ได้โพสต์รูปครอบครัวมานานหลายเดือนเเล้ว ต่างคนต่างโพสต์ตนเองตอนที่อยู่กับลูกสาวเท่านั้น

คราวก่อนก็เพิ่งจะถูกภรรยาสาว “มาลา พงษ์สุวรรณ” เเฉ !! ว่ามีกิ๊กมาหาถึงบ้านไปหมาดๆ  สำหรับ ตลกชื่อดัง “เท่ง เถิดเทิง”  เเต่เรื่องเก่ายังไม่ทันออกมาเคลียร์ก็เจอใหม่มาสร้างปัญหาอีกรอบซะเเล้ว  เพราะไม่นานมานี้ภรรยาเพิ่งออกมาโพสต์ภาพ น้องพลอย (ลูกสาวคนเล็ก) พร้อมข้อความในเชิงแฉ สามีว่า ไม่ส่งเงินไม่เป็นไร คุณเเม่เลี้ยงลูกเองได้  ทำใจเถอะลูก” จนกลายเป็นดราม่า  ซึ่งมีทั้งฝั่งที่เห็นด้วย  หลังจากโพสต์ได้สักพัก ภาพนี้ก็ได้ถูกลบออกไปในเวลาต่อมา ต่อมาก็มีข่าวว่า “พี่เท่ง” ยังให้เงินเลี้ยงดูครอบครัวอยู่ทุกเดือน แต่ตัว “พี่เท่ง” ไม่ได้อยู่ที่บ้านแล้ว ทุกวันนี้ไปทำงาน พอเลิกงานก็ไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อน พี่น้องในวงการ เเละได้เงินเเต่ละวันไปทำงานน้อยมากในเเต่ละวัน
ล่าสุด น้องพ้อยท์ (ลูกสาวคนกลาง) ก็ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ครั้งเเรกว่า... “คุณแม่ จับได้ว่า คุณพ่อ มีคนอื่น เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ผ่านมากว่า 3 เดือนแล้ว แต่สภาพจิตใจของ คุณแม่ ยังแย่อยู่ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ส่วนตนเองก็ รับไม่ได้กับสิ่งที่คุณพ่อทำ โกรธ เเละ เสียใจ เพราะ คุณพ่อ เคยสอนว่า ครอบครัวต้องเป็นที่ 1”

 


 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.