ต่างประเทศ

โดย SMARTNEWS ONLINE

5 ธ.ค. 2561 12:34 น.

จำนวนการเข้าชม 6,432 ครั้ง

สำนักพระราชวังเคนซิงตั้นออกมาชี้แจงเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับประเด็นความไม่ลงรอยกันระหว่างสะใภ้ใหญ่สะใภ้เล็กแห่งราชวงศ์อังกฤษอย่าง “เคท มิดเดิลตั้น - ดัชเชสส์แห่งเคมบริดจ์” กับ “เมแกน มาร์เคิ่ล - ดัชเชสส์แห่งซัสเซ็กซ์”
หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์แท็บลอยด์ดังอย่าง “เดอะ ซัน” ตีข่าวเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งโต้เถียงกันอย่างรุนแรงระหว่างพระชายาของเจ้าชายวิลเลี่ยมและพระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ ก่อนพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยสาเหตุมาจากเรื่องที่ “เคท มิดเดิลตั้น สะใภ้ใหญ่” รู้สึกว่าสต๊าฟฟ์ของทาง “เมแกน มาร์เคิ่ล สะใภัเล็ก” ปฏิบัติกับเธอไม่ดี


ประเด็นนี้ทางสำนักพระราชวังเคนซิงตั้นส่งตัวแทนชี้แจงว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่เคยเกิดขึ้นตามที่มีการตีข่าวอย่างครึกโครม อย่างไรก็ตามการออกมาโต้ข่าวครั้งนี้ ไม่มีการชี้แจงถึงประเด็นที่โจษจันท์กันก่อนหน้านี้ทั้งกรณีวันลองชุดเพื่อนเจ้าสาวของเจ้าหญิงชาร์ล็อต ก่อนวันเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ ที่ข่าวว่าได้เกิดเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจจน “เคท มิดเดิลตั้น” ถึงกับร้องไห้ นอกจากนี้หลายคนยังสงสัยถึงเหตุผลเบื้องหลังที่เจ้าชายแฮร์รี่และพระชายาตัดสินใจย้ายออกจากพระราชวังเคนซิงตั้นซึ่งเคยประทับร่วมกับครอบครัวเจ้าชายวิลเลียมในช่วงต้นปีหน้าด้วย

ขณะที่ผู้สังเกตการณ์สายข่าวพระราชวังตั้งข้อสังเกตว่าการออกมาชี้แจงโต้ข่าวแบบในครั้งนี้เป็นสิ่งที่น้อยครั้งจะเกิดขึ้น เพราะปกติแล้วทางสำนักพระราชวังจะเลี่ยงไม่แตะต้องข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของสมาชิกราชวงศ์
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.