ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

12 ธ.ค. 2561 11:51 น.

จำนวนการเข้าชม 3,248 ครั้ง

อุบัติเหตุรถเบนซ์ขับชนรถกระบะส่งของจอดเสียบนทางด่วน ทำให้คนงานชาย 2 คนที่กำลังซ่อมรถกระเด็นตกทางด่วนเสียชีวิต ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาหญิงวัย 70 ปี ผู้ขับรถเบนซ์ ล่าสุดพบกล้องวงจรที่บันทึกภาพช่วงที่ผู้เสียชีวิตกระเด็นตกลงมาได้
ภาพจากกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ค้นหาหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ว่ามีกล้องวงจรปิดจุดไหนจับภาพเหตุการณ์ได้บ้าง จนไปเจอกล้องตัวนี้ จับภาพบริเวณด้านหน้าตลาด ที่สามารถบันทึกภาพผู้เสียชีวิตได้ เมื่อเวลา 08.59 น.โดยผู้เสียชีวิตคนที่หนึ่งหล่นลงมาก่อน จากนั้นอีก 3 วินาที ร่างผู้เสียชีวิตคนที่ 2 หล่นตามลงมา สร้างความตื่นตกใจให้กับประชาชนที่อยู่บริเวณนั้น

สอดคล้องกับกล้องตัวที่ 2 เป็นกล้องของร้าน ChocaDoof PetShop ขายอาหารสัตว์ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพขณะที่ชายทั้ง 2 คนตกลงมาเช่นกัน

ทั้ง 2 คน คือ นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี กับนายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี พนักงานบริษัท เอสบีเฟอร์นิเจอร์ ตกจากทางด่วนศรีรัช ช่วงเหนือวัดบัวขวัญ จังหวัดนนทบุรี หลังถูกรถเบนซ์สีดำ ซึ่งมี นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 70 ปี เป็นผู้ขับ พุ่งอัดท้ายรถกระบะอีซูซุส่งของ ซึ่งจอดเสียอยู่บนไหล่ทาง และทั้ง 2 คน กำลังซ่อมรถอยู่ที่ด้านหน้า ถูกกระแทก กระเด็นจากทางด่วน

ซึ่งช่วงค่ำวานนี้ นางสุรางค์ ผู้ขับรถเบนซ์ เข้าให้ปากคำ ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ นาน 2 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับทันทีโดยไม่ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว

ขณะที่ พันตำรวจเอกกิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผู้กำกับการ สถ.รัตนาธิเบศร์ ระบุว่า ผู้ต้องหายังให้การอะไรได้ไม่มาก เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บ และยังจำรายละเอียดก่อนเกิดเหตุไม่ได้ แต่ภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ต้องหาและบนทางด่วน เป็นไปในทิศทางเดียวกัน พบลักษณะของรถเบนซ์ขับเบี่ยงเส้นทางค่อยๆชิดซ้ายมาเรื่อยๆ จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจจะเรียกสอบอีกครั้งถึงสาเหตุที่ขับเบี่ยงซ้าย  แต่จากหลักฐานเบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ และขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายไว้ก่อน และเมื่อมีการนำตัวฝากขังตำรวจก็จะไม่คัดค้านการประกันตัว

ขณะที่นางสาวภานุชนารถ คามากลาง อายุ 24 ปี แฟนของ นายคริษฐ์ ผู้เสียชีวิต เมื่อวานช่วงค่ำก็เข้าให้ปากคำเช่นกัน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังไปส่งสินค้าที่ย่านบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีนายวุฒิชัย เป็นคนขับ แต่ระหว่างทางรถเกิดมีปัญหาหม้อน้ำแห้ง จึงนำรถเข้าจอดบริเวณไหล่ทางและเปิดไฟฉุกเฉินไว้แล้วลงไปเปิดฝากระโปงรถ เพื่อตรวจสอบหม้อน้ำ จู่ๆ รถเบนซ์ได้แซงซ้ายกินไหล่ทางแล้วพุ่งชนท้ายรถเต็มแรง ทำให้ร่างของทั้ง 2 คนกระเด็นตกจากทางด่วนเสียชีวิต ส่วนตนเองกระโดดหลบทันจึงได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อย แต่รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะกำลังมีแผนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มในช่วงปลายปีหน้านี้

ด้านนางสาวดวงธิดา สุราชา ภรรยาของนายวุฒิชัย บอกว่า หลังได้รับโทรศัพท์จากหัวหน้าของสามีว่าเกิดเหตุขึ้น ก็รีบนั่งรถจักรยานยนต์มาดู พอเห็นศพสามีรู้สึกหน้าชา ตัวชาไปหมด น้ำตาไม่ไหล  ที่ผ่านมาจดทะเบียนอยู่กินกับสามี 6 ปี มีลูกสาว 1 คน อายุ 3 ขวบ โดยสามีทำงานคนเดียว หลังจากนี้ ก็คงต้องหางานทำ เพื่อเลี้ยงลูก เพราะสามีที่เป็นเสาหลักเสียชีวิตแล้ว

นางสาวดวงธิดา บอกด้วยว่า ทางบริษัทจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เพราะถือว่าสามีเสียชีวิตขณะทำในหน้าที่  ส่วนคู่กรณีก็มีสามีมาคุยแล้ว และจะรับผิดชอบทั้งหมด และเชื่อว่าคู่กรณีเองก็คงเสียใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น.

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.