ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 ธ.ค. 2561 14:40 น.

จำนวนการเข้าชม 3,317 ครั้ง

วันนี้ พรรคการเมืองน้องใหม่ อย่างพรรคไทยรักษาชาติ เริ่มขยับตัวเป็นพรรคแรกในการประชุมสมาชิกพรรคเพื่อชี้แจงทำความเข้าใจ กับว่าที่ผู้ที่สมัครส.ส. ที่ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม อาคารเดอะพอร์ทอล ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี
ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ หรือทษช. เป็นประธานการประชุมร่วมกับสมาชิกจากทั่วประเทศจำนวนกว่า 400 คน ในหัวข้อ “ทษช. สู่ชัยชนะในการเลือกตั้ง” เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้ที่จะเสนอตัวลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. และตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ซึ่งการประชุมนี้ ถือเป็นการเตรียมพร้อมในการเลือกตั้งและการหาเสียงอย่างเต็มกำลัง ภายหลังจากที่มีการปลดล็อกทางการเมืองซึ่งก่อนหน้านี้ทางคณะกรรมการบริหารพรรค ได้มีการแต่งตั้งคณะทำงานเพิ่มเติมในการเป็น รองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ของพรรค จำนวน 3 คน คือ นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช นายจิตติพจน์ วิริยะโรจน์ ที่เป็นอดีต ส.ว.ศรีษะเกษ และ นายพงษกร อรรณนพพร ส่วน นายจาตุรนต์ฉายแสง รับตำแหน่งเป็น ประธานคณะกรรมการนโยบาย และ นายเสริมศักดิ์  เป็นผู้อำนวยการการเลือกตั้งของพรรค

ร.ท.ปรีชาพล กล่าวแสดงจุดยืนของพรรคไทยรักษาชาติว่า  จะเดินหน้าแก้ปัญหาด้านประชาธิปไตย ที่รับฟังความคิดเห็นของประชาชน แก้ปัญหาด้านเศรษฐกิจปัญหาปากท้องของแรงงาน และการทุจริตคอรัปชั่น 

ขณะที่นายจาตุรนต์  ประกาศว่า พรรคไทยรักษาชาติ จะผลักดันให้แก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบัน ที่ไม่เป็นธรรมให้เป็นประชาธิปไตยให้มากขึ้น โดยเปิดรับฟังความคิดเห็นของประชาชน

สำหรับวาระกระประชุมในช่วงบ่ายนั้น จะเป็นการให้ความรู้กับผู้ที่จะเสนอตัวลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.และสมาชิกพรรคเกี่ยวกับข้อกฎหมาย รวมถึงการจัดทำตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ตลอดจนโรดแม็พ และระเบียบต่างๆ ของพรรคด้วยโดยตลอดช่วงบ่ายไม่อนุญาตให้สื่อร่วมรับฟัง

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.