ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

14 ธ.ค. 2561 11:42 น.

จำนวนการเข้าชม 3,503 ครั้ง

ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เร่งคลี่คลายคดี หนุ่มวัย 23 ปี ถูกแทง และ ผูกคอ บนต้นไม้ ญาติเชื่อว่า เป็นฆาตกรรม ไม่ใช่ ฆ่าตัวตาย ซึ่งเมื่อวานนี้ก็มีการฌาปนกิจศพไปเรียบร้อยแล้ว
จากกรณีเจ้าหน้าที่พบศพ นายศรัณย์ คงมูล อายุ 23 ปี ถูกแขวนคออยู่บนต้นจามจุรี หน้าบ้านพัก ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ บริเวณหน้าท้อง พบ ถูกเเทงด้วยมีดปลายแหลม   ส่วนที่ชายโครงขวามีรอยเท้า และบริเวณแคร่ไม้ ห่างจากศพ 30 เมตร  พบมีดปลายแหลม 1 เล่มวางทิ้งไว้  นอกจากนี้ ยังพบเสื้อ เปื้อนคราบเลือด

ล่าสุด พันตำรวจเอก รัชพล เสริมศรัณย์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า หลังจากได้นำตัวผู้ต้องสงสัย 2 คนมาซักถาม เนื่องจากก่อนที่จะพบผู้เสียชีวิตถูกแขวนคอ ชายหนุ่มทั้งสองคน ได้อยู่กับผู้เสียชีวิตด้วย  แต่ทั้งสอง ปฏิเสธว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุที่เกิดขึ้น   เพียงแค่มานั่งดื่มกินสุราเท่านั้น   หลังจากนั้น ก็เดินทางกลับ  แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ   ตอนนี้รอผลการชันสูตรพลิกศพว่า เสียชีวิตก่อน หรือ หลัง ถูกแขวนคอ  รวมถึงการตรวจหลักฐานต่างๆ ที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บไปจากที่เกิดเหตุ  คาดว่าจะทราบผลเร็วๆนี้  ขณะนี้ พุ่งประเด็นไปที่เรื่องการฆาตกรรม   ยืนยันว่า ตำรวจจะคลี่คลายให้ได้โดยเร็ว เนื่องเป็นคดีสะเทือนขวัญ  และ หากผลการตรวจออกมาชัดเจน ก็จะขออนุมัติศาล ออกหมายจับ ทั้ง 2 คน ทันที  

ด้าน นางวรรณภา สุวรรณชาติ อายุ 50 ปี มารดาของผู้ตาย  นำหลักฐานเพิ่มเติมให้กับตำรวจ และมั่นใจว่า ลูกชาย ถูกฆาตกรรม ไม่ใช่การฆ่าตัวตาย  เนื่องจากสภาพศพ มีแผลถูกแทงเลือดไหล และสถานที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะต้นไม้ที่แขวนคอนั้น คนที่บาดเจ็บ ไม่สามารถปีนขึ้นไปใช้เชือกผูกคอตายได้  เพราะต้นไม้ใหญ่ และสูงกว่า 3 เมตร อีกทั้งตามต้นไม้ ก็ไม่มีรอยเลือด

และเมื่อวานนี้ก็ ก็มีการฌาปนกิจศพ นายศรัณย์ ที่วัดประชานิยม อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์   พิธีเป็นไปอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางบรรยากาศความเศร้าโศกเสียใจ  ครอบครัวเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.