ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

14 ธ.ค. 2561 11:52 น.

จำนวนการเข้าชม 3,725 ครั้ง

"นัท โอนไว" ประกาศข่าวดีได้เงินคืนจากสาวโปรไฟล์นางฟ้าคนล่าสุดแล้ว ลั่นไม่ได้โดนหลอกแค่ตนเข้าใจผิดเอง และเตรียมยกเลิกใช้ธนาคารออนไลน์ แก้ปัญหาใจถึง โอนไว
หลังจากก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวใหญ่โตว่า นายสรฉัตร หรือ "นัท โอนไว" ถูกสาวใช้รูปโปรไฟล์เป็นสาวสวยแล้วโอนเงินไปให้เกือบแสนจากการคุยกันเพียงไม่กี่ครั้ง นั้น  ล่าสุดเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของ นัท โอนไว อีกครั้งหลังเจ้าตัวถูกสาวในเฟซบุ๊กทักแชทเข้ามายืมเงิน โดยระบุข้อความว่า
 
"ยังไม่เข็ด และไม่เคยเข็ด นัทโอนไว เจอสาวสวยอึ๋ม ทักเฟซมาคุย คุยไปคุยมา ขอยืมเงิน 2 วัน โอนไป 36,100 บาท “นัท โอนไว” โทรมาหา โอดครวญแต่เช้า ว่า“ช่วยผมหน่อยครับ ผมถูกสาวในเฟซบุ๊ก ที่ทักแชทเข้ามาคุยด้วย แล้วก็มาขอยืมเงินผม เมื่อวันที่ 11-12 ธ.ค.61 โอนไป 4 ครั้ง รวมเงิน 36,100 บาท ได้เงินแล้ว เฟซบุ๊กก็บล็อก ไลน์ก็หาย เบอร์โทรก็ติดต่อไม่ได้ มันคุ้นๆ ว่า เหมือนผมจะโดนหลอกอีกแล้วครับพี่

ซึ่งทาง แอดมินเพจ ก็เลยด่า อบรม สั่งสอน ไปชุดใหญ่ เจ็บแล้วไม่รู้จักจำ เพิ่งโดนหลอกมาหมาดๆ ทำไมไม่เข็ด คดีเดิมตร.ยังไม่ทันจะทำเรื่องเสร็จเลย มาสร้างเรื่องใหม่อีกแล้ว นี่เอ็งโง่จริง หรือจงใจโง่ พี่นัทโอนไว

ล่าสุดเฟซบุ๊กของนัท โอนไว 'สรฉัตร ผลวัฒนา' ก็ได้โพสต์ข่าวดีว่าตอนนี้ตนได้เงินคืนแล้ว โดยระบุข้อความว่า "นัทได้เงินคืนแล้วครับ นัทไม่ได้โดนหลอก นัทเข้าใจผิดเพราะนัทใจร้อนเอง" 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว ได้พูดคุยกับ นายสรฉัตร หรือ นัท โอนไว ว่า ผู้หญิงรายล่าสุดที่ตนเองหลงเชื่อ รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก โดยเธอใช้รูปโปรไฟล์สวยชื่อ ธัญธร ทักเข้ามาแชตพูดคุย บอกว่า ตัวเองทำธุรกิจรีสอร์ตเล็กๆ ที่กาญจนบุรี พร้อมอ้างว่า ธุรกิจโรงแรม มีปัญหา หมุนเงินไม่ทัน และต้องการปรับปรุงห้องพัก จึงอยากจะขอยืมเงินมาหมุนในธุรกิจ แล้วจะรีบหาเงินมาคืนให้ จึงได้โอนเงินไป 4 ครั้ง รวมเงิน 36,100 บาท หลังจากที่ ธัญธร ได้เงินแล้ว เฟซบุ๊กตนเองถูกบล็อก ไลน์ก็หาย เบอร์โทรก็ไม่สามารถติดต่อได้ 

ล่าสุด ธัญธร ได้ติดต่อกลับมา โดยบอกว่าจะโอนเงินคืนให้ภายใน 2-3 วันนี้ แต่ขอร้องให้ตนอย่าเพิ่งแจ้งความ หรือไปออกสื่อต่างๆ โดยให้บอกว่าทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยย้ำว่าจะรีบหาเงินมาโอนคืนให้อย่างแน่นอน ทำให้ตนเองใจอ่อน โพสต์ข้อความว่าได้เงินคืนแล้ว แต่ถูกพ่อตำหนิ ตนเองจึงให้ ธัญธร พูดคุย เจรจากับพ่อ โดยพ่อได้พูดตกลงยื่นข้อเสนอให้เวลาคืนเงินภายในวันอาทิตย์นี้ หากในวันจันทร์ (17 ธ.ค.) บัญชียังไม่ขยับ จะขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีทันที

ทั้งนี้ นัท โอนไว กล่าวอีกว่า เมื่อตอนอายุ 18 ปี ตนเคยประสบอุบัติเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์ล้ม ศีรษะกระแทกฟุตปาท ทำให้สมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง และต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยอุบัติเหตุครั้งนั้นตนเองหมดสติไปนานกว่า 2 สัปดาห์ ซึ่งหลังจากรับการผ่าตัดและรักษาอาการจนหายดี แต่เมื่อช่วงอายุ 22 ปี ขณะเข้าเรียนมหาวิทยาลัย รู้สึกว่า การพูดกับความคิดไม่สัมพันธ์กัน โดยขณะนี้เตรียมจะเข้ารับการรักษาด้วยการฝังเข็ม เพื่อรักษาอาการที่เป็นอยู่ 

และจากนี้ จะเปลี่ยนบัญชีเก็บเงิน โดยจะใช้การทำธุรกรรมทางการเงิน ด้วยการเบิกจ่ายโดยใช้สมุดบัญชีเท่านั้น และยกเลิกระบบการทำธุรกรรมทางออนไลน์ทั้งหมด เพื่อป้องกันไม่ให้กลับมาเป็น นัท โอนไว อีก

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.