ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

28 ธ.ค. 2561 14:22 น.

จำนวนการเข้าชม 3,934 ครั้ง

เกิดเหตุผู้ป่วยหัวร้อน ไม่พอใจการทำงานของเจ้าหน้าที่โรงพยาลประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี ถึงกับชกกระจกห้องฉุกเฉินแตกเสียหาย ล่าสุดถูกตำรวจแจ้งข้อ ทำให้เสียทรัพย์ ก่อนจะย้ายไปรักษาตัวในโรงพยาบาลอื่น
เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 27  ธ.ค. 61  พ.ต.ท.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม    จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลประจันตคาม ว่า มีผู้ป่วย คือ นายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161 ม.2 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เข้าในโรงพยาบาลไม่พอใจเจ้าหน้าที่ ได้เดินไปชกกระจกประตูห้องฉุกเฉินแตกเสียหาย  จากนั้นได้ขึ้นรถยนต์ออกไปจากโรงพยาบาลมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองปราจีนบุรี  

หลังจากรับแจ้ง  ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ  ที่โรงพยาบาลประจันตคาม  พบกระจกประตูห้องแตกเสียหาย  จำนวน 1 บาน  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถติดตามผู้ก่อเหตุได้ระหว่างทาง  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปที่ สภ.ประจันตคาม พบ พ.ต.ท.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา  “ทำให้เสียทรัพย์”   ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหาไปทำการรักษาตัวที่  โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร อ.เมืองปราจีนบุรี

จากนั้น ทางพนักงานสอบสวน  ได้ขอดูภาพวงจรปิดจากห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล มาทำการตรวจสอบภาพวงจรปิด  พบว่า  นายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์  ได้เกิดอุบัติเหตุจนนิ้วเท้าขวาขาด  ได้นั่งรถยนต์ปิคอัพ สีดำ  เดินทางเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลประจันตคาม  และได้เดินลงจากรถไปนั่งรถวิลแชร์ของโรงพยาบาล   ก่อนที่จะพยายามเข็นรถเองเข้าไปในห้องฉุกเฉิน โดยไม่มีพนักเปลมาช่วยเข็น  อาจทำให้เจ้าตัวไม่พอใจ  เมื่อเข้าไปภายในห้องฉุกเฉิน นายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์  ได้ร้องตะโกนว่า  “คนเจ็บนะ ไม่มีคนเข็นเลย  นิ้วผมขาดมีใครทำแผลให้ผมไหมครับ”  พอสิ้นเสียง  ก็มีเจ้าหน้าที่รายหนึ่งได้เดินตะโกนออกมาบ้างว่า  “มี  ทำไม่ละ” (เสียงค่อนข้างจะดุ)  ทำให้นายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์ ไม่พอใจพร้อมกล่าวว่า  “จะร้องเรียน” แล้วเดินออกไปชกประตูกระจกห้องฉุกเฉินจนแตกกระจาย ก่อนที่จะเดินออกขึ้นรถยนต์ออกไป 

ต่อมา  พ.ต.ท.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ สารวัตรเวรสอบสวน ได้มี นายต้อย ระเบียบ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 ม.4 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ว่าตนได้ถูกนายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์  
ทำร้ายร่างกายตน ก่อนหน้าที่จะมาก่อเหตุที่โรงพยาบาลอีกด้วย

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.