ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

2 ม.ค. 2562 11:44 น.

จำนวนการเข้าชม 2,470 ครั้ง

คดีสุดสะเทือนขวัญในคืนเคาน์ดาวน์เลือด โศกนาฏกรรมหลังงานเลี้ยงฉลองรับปีใหม่ ที่ลูกเขยโมโหถูกแม่ยายด่า ใช้ปืนจ่อยิงเรียงตัว 6 ศพ ก่อนยิงตัวเองตายตาม รวมเป็นศพที่ 7 เสียงชีวิตยกบ้าน
เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร เป็นห้องแถวชั้นเดียว เปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ “อ่อนมุกข์” ของนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบบริเวณหน้าร้าน มีโต๊ะ ตั้งเครื่องดื่ม อาหาร ล้มเกลื่อนกลาด พบร่างผู้เสียชีวิต 7 คน คือ นายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปี นางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี นางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี น.ส.ผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี นายสุชีพ ศรสังข์ และ เด็กอีก 2 คน คือ ด.ญ.ชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ขวบ และ ด.ช.กษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี ทุกศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.


นายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้อง ทะลุ สีข้างขวา ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัว ส่งโรงพยาบาลพะโต๊ะ ซึ่งจากการสอบสวน นายทินกร ผู้รอดชีวิต เล่าว่า ขณะที่ครอบครัวอ่อนมุกข์กำลังกินเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริเวณหน้าบ้านพัก โดยมีญาติและลูกเขยหลายคนนั่งร่วมวง นางงุด ผู้เป็นมารดาได้ต่อว่านายสุชีพ ศรสังข์ ลูกเขยอีกคน ว่าไม่ทำงานทำการและชอบไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนลูกสาวซึ่งเป็นภรรยานายสุชีพ ทนพฤติกรรมไม่ไหวหนีไปทำงานที่กรุงเทพ

ทำให้นายสุชีพ เกิดความไม่พอใจเดินออกจากบ้านไป ก่อนกลับมาอีกครั้งพร้อมกับอาวุธปืน จึงเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนจะจ่อยิงทุกคนแบบเรียงตัวรวมทั้งลูกของตัวเองอีก 2 คน จากนั้นก็ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย รวมทั้งหมด 7 ศพ

ญาติๆ ได้นำศพ นางงุด นางสาวรัชพร นางสาวผกามาศ อ่อนมุกข์ รวมทั้งศพของเด็กชายกษิเดช และเด็กหญิงชนัญธิดา ศรสังข์ ผู้เสียชีวิต ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดปะติมะ อำเภอพะโต๊ะ ส่วนศพของนายวิจิตร นาคลอด พี่เขยอีกคน ญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดน้ำผุด อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร และศพนายสุชีพ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ญาติรับศพทำพิธีทางศาสนาที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

นางสมจิต นาคลอด ซึ่งเป็นแม่ของ นายวิจิตร 1 ในผู้เสียชีวิต บอกว่า ไม่ได้รู้จักผู้ก่อเหตุมากนัก แต่ที่ผ่านมาก็ดูเป็นคนนิสัยดี สุภาพนอบน้อม เพราะเคยช่วยเหลืองานศพญาติเป็นอย่างดี ไม่คิดว่า จะมาก่อเหตุได้ถึงขนาดนี้ โดยฆ่าได้แม้กระทั่งลูกของตนเอง
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.