ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

24 ม.ค. 2562 11:50 น.

จำนวนการเข้าชม 2,394 ครั้ง

เมื่อวานนี้มีการแชร์คลิปที่ชาวเน็ตบอกกันว่า เป็นรถผีสิง เพราะเห็นรถวิ่งได้แต่ไม่มีคนขับ แต่พอมองดูดีๆ กลับเห็นคนขับปรับเบาะเอนนอน หลายคนก็ยิ่งตกใจหนัก เกรงว่าจะไปเป็นอันตรายกับคนอื่น
ในคลิปจะเห็นรถยนต์สีบรอนซ์เงิน วิ่งเปิดกระจกแต่มองไม่เห็นคนขับ โดยคนถ่ายคลิปพยายามถ่ายให้เห็นคนขับรถ จนกระทั่งไปเห็นว่า คนขับรถเอนเบาะนอนอยู่ นอกจากนี้ยังมีบางจังหวะ ที่คนขับรถลุกขึ้นมา แต่ก็นั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าเป็นพฤติกรรมการขับรถที่ไม่น่าเอาเยี่ยงอย่าง

โดยคลิปดังกล่าวผู้ใช้ เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์พร้อมข้อความ ระบุว่า "ครูซคอนโทรล + รถติดมันก็จะประมาณนี้ แต่อันตรายเกิน เอนเบาะนอนซะเลย แถมตื่นมากดมือถือไปที" พร้อมเผยคลิปเหตุการณ์ชายหนุ่มรายหนึ่งได้เอนเบาะนอน ขณะขับรถ  หลังโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็น ตำหนิคนขับรถคันนี้อย่างหนัก เนื่องจากเป็นการกระทำที่ประมาท อาจขับไปชนคนอื่น ทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้ และพยายามแกะทะเบียนรถจากคลิป โดยต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีกับคนขับรถคนนี้

อีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่วานนี้ โลกออนไลน์ ได้แชร์คลิปหนุ่มชีเปลือยแก้ผ้าล่อนจ้อนขี่รถจักรยานยนต์ .ไปตามถนนหนทาง ในจังหวัดชัยภูมิ บริเวณถนนเมืองเก่า ผ่านจวนผู้ว่าราชการ จ.ชัยภูมิ ก่อนจะหายไปตรงรอยต่อเทศบาลเมืองชัยภูมิ โดยเป็นรถ จักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ทะเบียน 1 กฆ 7922 ชัยภูมิ สร้างความวิตกกังวลหวั่นเกรงว่าผู้หญิงจะได้รับอันตราย

ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ให้จับชายคนดังกล่าวได้แล้ว ทราบชื่อคือ  นายณัฐพล ประจญกล้า อายุ 32 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานโรงแรมชื่อดังในจังหวัดชัยภูมิ  โดยนายณัฐพล ให้การรับสารภาพว่า  ที่แก้ผ้าขับรถจักรยานยนต์ในเขตเทศบาลเมืองชัยภมิ เพราะได้บนไว้ว่า ให้มีคนมาจ้างวงดนตรี ที่ตัวเองและเพื่อนได้ตั้งวงไว้ โดยมีเพื่อนที่อยู่ในวงดนตรี 5คน บนไว้เช่นกัน แต่ตัวเองบนไว้ว่าจะแก้ผ้า  ทั้งนี้ ตำรวจได้ตั้งข้อหาทำอนาจารและเปรียบเทียบปรับจำนวน 1000 บาท.


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.