ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

31 ม.ค. 2562 11:53 น.

จำนวนการเข้าชม 3,359 ครั้ง

โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ชายหนุ่มคนหนึ่ง กระโดดให้รถชน จนเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจขอตรวจสอบข้อเท็จจริงทางคดีก่อน เพราะไม่เชื่อว่าเป็นเหตุฆ่าตัวตาย ซึ่งก่อนหน้านี้มีคนก่อเหตุในลักษณะแบบเดียวกันนี้มาแล้ว
เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ จะเห็นได้ว่ามีชาย สวมเสื้อสีขาว ยืนอยู่ริมถนนจากนั้นก็มองรถที่ผ่านไปหลายคัน ก่อนที่จะตัดสินใจวิ่งเข้าไปให้รถชน ซึ่งคลิปนี้เป็นภาพวงจรปิดที่ได้จากร้านอาหารที่อยู่ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ บริเวณถนนเพชรเกษม ช่วงกระบี่-อ่าวลึก หมู่ 1 บ้านในช่อง ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ เกิดขึ้นช่วงเที่ยงวานนี้ (30 ม.ค.)

ทางตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบเหตุการณ์ พบว่าชายที่กระโดดให้รถชน ทราบชื่อคือ นายธนธนันทร์ ธนิน์รัฐนัชชา อายุ 34 ปี และถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลกระบี่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา / ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ที่ขับชน ได้รับความเสียหายสภาพรถด้านหน้าหม้อน้ำแตก ไม่สามารถขับต่อได้ ห่างออกไประมาณ 50 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีเขียวขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของผู้ตายจอดอยู่ริมถนน

ขณะที่ผู้ขับขี่รถยนต์ คือ นางดารุณี หอมนาน อายุ 45 ปี  ยืนรอให้กับทางตำรวจ เล่าว่า ได้ขับรถกลับจากซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าในเมืองกระบี่ เพื่อมุ่งหน้าตำบลหนองทะเล ใช้ความเร็วอยู่ที่ประมาณ 60 กม.ต่อ ชม. ปรากฏว่ามาถึงที่เกิดเหตุได้เห็นผู้ตายยืนอยู่ริมถนนข้างรถจักรยานยนต์ จากนั้นก็ได้กระโดดออกมาให้รถตนชนทันที

เบื้องต้นทางตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ว่า เป็นการกระโดดให้รถชนหรือไม่ เพราะจากการตรวจสอบกล้องหน้ารถของนางดารุณีไม่สามารถบันทึกเหตุการณ์ได้ เนื่องจากไม่มีการ์ดอยู่ภายในกล้อง จึงต้องรอการสอบปากคำเพิ่มเติมทั้งนางดารุณี และพยานในที่เกิดเหตุ รวมถึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ ว่าเป็นกรณีเดียวกันหรือไม่ หากใช่ก็จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงกับเจ้าของคลิป ก่อนจะนำไปประกอบการพิจารณาทางคดีนี้ต่อไป

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา ก็เพิ่งเกิดเหตุชายชาวเมียนมา กระโดดตัดหน้ารถกระบะ เพื่อให้รถทับจนอาการสาหัสมาแล้วครั้งหนึ่ง 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.