ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ก.พ. 2562 12:13 น.

จำนวนการเข้าชม 2,587 ครั้ง

นศ.สาวเฉียดตาย ถูกช้างคลั่งใช้งาแทงยกชนอัดต้นไม้ สติยังดีกอดงาไว้แน่น
เหตุการณ์ระทึกดังกล่าวเกิดขึ้นภายในพิธีเปิดงาน ‘เทศกาลนุ่งผ้าไหม ใส่ประเกือม เรือมกันตรึม’ จ.สุรินทร์  ขณะที่ ช้างพลายพานทอง ยืนรอร่วมขบวนแห่อยู่บริเวณต้นไม้ด้านซ้ายของเวทีเปิดงาน ปรากฎว่าน.ส.เอ (นามสมติ) นักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ อายุ 19 ปี ได้เดินเข้าไปถ่ายรูปกับช้างพลายพานทองไว้เป็นที่ระลึก แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อพลายพานทองใช้งวงดมบริเวณขา น.ส.เอ ก่อนจะใช้งวงตวัดยกตัวขึ้นมาแล้วใช้งาแทงเฉียดสีข้างขาด้านขวาทะลุกระโปรง แต่โชคดีที่งาไม่แทงโดนหน้าขา

            
ขณะที่น.ส.เอ ยังมีสติดี ได้กอดรัดงาช้างไว้แน่นทำให้พลายพานทองเกิดอาการโมโหและคลั่งมากกว่าเดิม พยายามสะบัดร่างออกพร้อมกับเดินถอยหลังแล้วพุ่งชนร้านค้าริมถนนภายในงานจากนั้นพยายามสะบัดให้ร่างน.ส.เอหลุดออก แต่ยิ่งสะบัดยิ่งทำให้น.ส.เอ ยิ่งกอดรัดงาไว้แน่นกว่าเดิม ท่ามกลางประชาชนที่มาร่วมงานที่พากันส่งเสียงหวีดร้องด้วยความตกใจ
          
ส่วนควาญช้างได้พยายามใช้ตะขอสับหัวช้างเพื่อให้แต่ไม่เป็นผล จนกระทั่งควาญช้างอีกคนจะนำช้างอีกเชือกเดินเข้าไปประกบคลอเคลียให้พลายพานทองสงบลง แต่ก็ยังพยายามชนกับต้นไม้และทิ่มงาลงจนกระโปรงน.ส.เอ ขาดหลุดออกจากงา จากนั้นน.ส.เอ อาศัยจังหวะนี้ผละตัวออกจากงาวิ่งหนีออกมาได้หวุดหวิด สร้างความโล่งใจของชาวบ้านที่เฝ้าดูด้วยความระทึกอยู่นาน 5 นาที
      
จากนั้นเจ้าหน้าที่รีบเข้าไปปฐมพยาบาล น.ส.เอ โดยพบว่ามีแผลถลอกเลือดไหลซิบบริเวณสีข้างขาด้านขวา ยาวประมาณ 10 ซ.ม. และมีอาการปวดตามตัว เนื่องจากถูกช้างชนอัดกับร้านค้า ขณะที่ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ได้รีบเข้าไปดูอาการด้วยตัวเอง ก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบนำตัวส่งร.พ.เขวาสินรินทร์ เพื่อรักษาแผลและตรวจอาการอย่างละเอียด
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.