บันเทิง
"แจง" ของขึ้นจากรพ.!! เห็น "แจ๊ส ชวนชื่น" F เสื้อราคา ล้านห้า!! ลั่นตายไม่ได้ละ

"แจง" ของขึ้นจากรพ.!! เห็น "แจ๊ส ชวนชื่น" F เสื้อราคา ล้านห้า!! ลั่นตายไม่ได้ละ

ทำเอา แจง ปุณณาสา ภรรยาของ นักร้อง ตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น ถึงกับบ่นปวดหัว ของขึ้น ขณะรักษาตัวในโรงพยาบาล หลังเห็นสามีเข้าไป F เสื้อวินเทจในราคา 1,500,000 บาท ลั่นตายไม่ได้ละ

ก่อนหน้านี้ แจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์บ่น หลังเห็นสามีเข้าไป F เสื้อวินเทจในราคา หนึ่งล้านห้าเสนบาท โดยระบุแคปชั่นว่า "เดี๋ยวนะไอแจ๊สสสสส @jazzpadung นี่มึงแกล้งไม่รู้เหรอว่ากูป่วยห๊ะ กูตายไม่ได้ละแบบนี้!!! อย่าให้กูออกไปนะมึง"


จากนั้น "แจง" ได้ไลฟ์สดขณะรักษาอาการติดโควิด-19 ที่โรงพยาบาล พร้อมบอกของขึ้นเลย ใจเต้น หลังเห็น "แจ๊ส ชวนชื่น" ไป F เสื้อในราคา 150,000 บาท ซึ่งอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ได้นำคลิปที่ "แจง" ไลฟ์สดเรื่องนี้มาโพสต์เอาไว้


ในคลิป "แจง" ได้พูดว่า ปวดหัว ตอนนี้อยู่ไม่สุขแล้วเนี่ย ใจเต้นตุบๆๆๆ เสื้ออะไรวะล้านห้า บ้าเปล่า? โมโห ของขึ้นเลยเนี่ยร้อยวันพันปีไม่คิดจะไลฟ์เลยนะ ใจร้ายมากเลย ก่อนจะหันไปเรียก "น้องแตงไทย" ลูกสาว พร้อมเล่าเรื่องพ่อให้ลูกฟัง บอกว่าพ่อใช้เงินเราหมดแล้วลูก พ่อไปซื้อเสื้อผ้าล้านห้าเนี่ยจริงหรือเปล่า? ก็ไม่รู้ จากนั้นบอกอีกว่าพูดเลยว่าร้านไหนให้รับผิด ไม่รับผิดชอบนะบอกไว้ก่อน หรือจะพิมพ์ตัวเลขผิด


ด้าน "น้องแตงไทย" ลูกสาวก็บอกอีกว่า กลับไปเจอแน่ แม่ลูกผสานเสียงกันว่าโดนแน่ชุดใหญ่ไฟกระพริบ


ก่อนที่ "แจง" จะทิ้งท้ายว่าตอนนี้ก็คิดว่าตายไม่ได้ กูตายไม่ได้ละ ถ้าตายลูกไม่มีที่อยู่แน่ใจร้ายมากเลยอ่ะ มีผัวชั่_มันเป็นอย่างนี้นี่เอง


งานนี้มีชาวเน็ต และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซว และแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก


ภาพจาก : อินสตาแกรม jangjit


ภาพจาก : อินสตาแกรม jangjitภาพจาก : อินสตาแกรม jangjit

ภาพจาก : อินสตาแกรม jazzpadung


ภาพจาก : อินสตาแกรม jangjit


ภาพจาก : อินสตาแกรม jangjit


ภาพจาก : อินสตาแกรม jazzpadung

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH