บันเทิง
"โตโน่" โหมงานหนัก ต้องแอดมิทรพ. "ณิชา" สุดห่วงนอนเฝ้าไม่ห่าง

"โตโน่" โหมงานหนัก ต้องแอดมิทรพ. "ณิชา" สุดห่วงนอนเฝ้าไม่ห่าง

นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่โหมทำงานหนัก ทั้งฝึกว่ายน้ำ เล่นคอนเสิร์ต ออกกำลังกาย อย่างต่อเนื่องไม่พักผ่อน จนต้องแอดมิทโรงพยาบาล โดยมีหวานใจคนสวย นางเอก ณิชา ณัฏฐณิชา คอยดูแลไม่ห่าง

โดยนางเอกสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" แฟนสาวของหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" โพสต์ภาพขณะไปนอนเฝ้าหนุ่ม "โตโน่" ที่ตอนนี้แอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาล


ซึ่งสาว "ณิชา" ให้แคปชั่นว่า "หายไวๆนะะ เข้ารพ.จนได้ ใครก็ได้บอกเขาหน่อย ว่าเขาจะฝึกว่ายน้ำ เล่นคอนเสิร์ต ออกกำลังกาย ทำงาน ติดต่อกันหลายวัน เขาควรพักบ้าง สัก 1 วันก็ยังดี การที่เราจะเอาตัวเราไปทำเพื่อคนอื่นอีกมากมาย


สิ่งนึงที่สำคัญที่สุดคือเราก็ต้องดูแลตัวเราเองให้ดีด้วย เพื่อที่จะได้พร้อมในการทำเพื่อคนอื่นต่ออย่างเต็มที่จริงๆ นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่โตโน่คิดว่าตัวเองไหว แต่ร่างกายเขาประท้วงว่าเขาขอพักบ้าง หายไวๆแล้วไปลุยต่อกัน(แบบบาลานซ์ตัวเองดีๆ) 😏"


งานนี้ก็มีเพื่อนๆ พี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาส่งกำลังใจ และอวยพรให้หนุ่ม "โตโน่" หายเร็วๆ กันอย่างมากมาย


ด้านหนุ่ม "โตโน่" เองก็โพสต์คลิป ลูบหัวสาว "ณิชา" พร้อมแคปชั่นว่าไม่ต้องเป็นห่วง "เดี๋ยวก็หาย...ไม่ต้องห่วงนะครับ แล้วจะกลับไปซ้อม ไปวางแผนงานให้ดีที่สุดนะครับ เพื่อนครพนม+ท่าแขกกันเนอะ ตอนนี้ผมขอพักก่อนสักหน่อยครับ...สบายมาก :-)"


ภาพจาก : อินสตาแกรม nychaa


ภาพจาก : อินสตาแกรม nychaa


ภาพจาก : อินสตาแกรม nychaaภาพจาก : อินสตาแกรม mootono29
ภาพจาก : อินสตาแกรม mootono29


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH