บันเทิง
เปิดวาร์ปสาวสวยผู้เป็นแรงผลักดัน "ฮาย Paper Planes" เจ้าของเพลงฮิต ทรงอย่างแบด

เปิดวาร์ปสาวสวยผู้เป็นแรงผลักดัน "ฮาย Paper Planes" เจ้าของเพลงฮิต ทรงอย่างแบด

เปิดวาร์ปสาวสวยผู้เป็นแรงผลักดัน

โฉมหน้าสาวสวยผู้ครองใจหนุ่มเจ้าของเพลง ทรงอย่างแบด ที่กำลังเป็นที่นิยมของวัยรุ่นฟันน้ำนม

ฮอตสุดในนาทีนี้ สองหนุ่มวงร็อกขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนมอย่าง "Paper Planes" เจ้าของเพลงฮิต 'ทรงอย่างแบด'


ขอบคุณภาพจาก : Instagram_hyeimhye
หลังจากนักร้องนำของวงอย่างหนุ่ม "ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ" ออกมาเปิดใจผ่านรายการ WOODY FM ถึงเรื่องราวความรักว่ามีหวานใจ แถมคบกันมาได้ 2 ปีกว่าๆ แล้วด้วย ทำเอาสาวๆ อกหักกันเป็นแถว งานนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปหวานใจคนสวยของหนุ่มฮาย คนที่คอยอยู่เคียงข้างและเป็นแรงผลักดันในชีวิตของเจ้าตัวกัน


ขอบคุณภาพจาก : Instagram_sarii.nashi
ขอบคุณภาพจาก : Instagram_sarii.nashi


สาวสวยมีสไตล์คนนี้มีนามว่า "สาลี่" เธอมีอาชีพฟรีแลนซ์ ที่ทำทั้งกราฟิกดีไซน์ (Graphic Designer), อาร์ตไดเรกเตอร์ (Art Director) , Music Artist, บล็อกเกอร์ รวมถึงนางแบบ โดยมีช่องทางการติดตามทั้ง Youtube, Facebook, Instagram และ Tiktok ในชื่อ "Sarii Nashi" ที่คอยอัปเดตคอนเทนต์หลากหลายอย่างเช่น ความสวยความงาม การกิน ท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวขอบคุณภาพจาก : Instagram_sarii.nashi

โดย หนุ่มฮาย เปิดใจเรื่องความรักไว้ว่า "เป็นความรักที่ดี อยู่กันแบบเพื่อนที่เข้าใจกัน เพราะเป็นเพื่อนกันมาก่อน ตอนแรกจริงๆ เขาไม่ชอบผมด้วยซ้ำด้วยลุคภายนอก เพราะผมเป็นคนไม่ค่อยยิ้ม เกิดจากปัญหาชีวิตค่อนข้างเยอะ มันมีแต่เรื่องเครียดๆ หน้าผมก็จะไม่ค่อยยิ้ม พอในวันที่เริ่มพร้อมทุกอย่าง ผมเป็นคนที่ยิ้มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่รู้ตัว


ขอบภาพจาก : Instagram_sarii.nashi

ซึ่งแฟนผมเขาไม่ค่อยชอบผมในตอนนั้น เหมือนขี้แอ็คไม่ค่อยเอาใคร แต่ว่า ณ วันหนึ่งเขาเห็นการเปลี่ยนแปลงของเรา ทั้งเรื่องชีวิตทั้งเรื่องมายเซ็ท ค่อยๆ เติบโตขึ้น ต่อสู้ดิ้นรน พัฒนาตัวเอง เขาก็เริ่มชอบเรา ละลายอคติ ตอนนี้ผมว่าเขาชอบผมมากนะ แล้วผมเป็นแพนิค แฟนก็จะเป็นคนที่ไปหาหมอด้วยตลอด..."

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH