บันเทิง
ต้นสังกัดออกหนังสือชี้แจงปมดราม่าร้อน "บิว จักรพันธ์"

ต้นสังกัดออกหนังสือชี้แจงปมดราม่าร้อน "บิว จักรพันธ์"

ต้นสังกัดออกหนังสือชี้แจงปมดราม่าร้อน

ประเด็นดราม่าที่กำลังได้รับความสนใจและขุดกันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อแฮชแท็ก #บิวจักรพันธ์ และ #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง ขึ้นเทรนทวิตเตอร์ไทย

เกิดกรณีของ นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง "บิว จักรพันธ์ พุทธา" กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้ หลังถูกหญิงสาวรายหนึ่งออกมาเล่าพฤติกรรมไม่ดี ในเรื่องของการทำร้ายร่างกาย และ เอาเงินของผู้หญิงไป ซึ่งทางบิวเอง ได้ออกมาพูดชี้แจงเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมขอโทษ และ ขอบคุณแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตตลอด...


ภาพจาก ig : buidurluve


ล่าสุดทางต้นสังกัด ของหนุ่ม บิว ได้ออกประกาศใจความว่า “ประกาศ เรื่อง ข้อพิพาทของ คุณจักรพันธ์ พุทธา (บิว)

ประเด็นข้อพิพาทที่เกิดขึ้น ณ ขณะนี้ ระหว่าง ศิลปีนในสังกัด คุณจักรพันธ์ พุทธา (บิว) และ คุณพรรธนัชญมนธีวสุเจริญ (ปอย) ทางบริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ได้รับทราบเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ เบื้องต้นได้ดำเนินการสอบถามไปทั้งทางฝั่งศิลปินในสังกัด คุณจักรพันธ์ และ ทาง คุณพรรธน์ชญมน ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งสองท่านเคยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันจริง แต่ปัจจุบันได้ยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว และเกิดข้อขัดแย้งระหว่างกันขึ้น

ภาพจาก tw@beoncolud_th

ในส่วนของความสัมพันธ์และข้อขัดแย้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของคนทั้งคู่ ซึ่งบริษัทฯ เคารพในการตัดสินใจของคนทั้งคู่ แต่ข้อพิพาทที่เกิดขึ้นเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อนและสำคัญเป็นอย่างยิ่งยวด ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเวลาในการสืบสวนเรื่องราว และเหตุการณ์ต่าง ๆ จากทั้งสองฝั่งให้กระจ่างและถูกต้อง จึงต้องรับฟังและพิจารณาไตร่ตรอง ข้อมูลจากทั้งสองฝั่งอย่างรอบคอบ ทำให้ ณ ขณะนี้ ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดหรือให้ข้อสรุปใด ๆ ได้

ภาพจาก ig : buidurluve

อย่างไรก็ตามทางบริษัทฯ ขอประกาศจุดยืนของเราให้ทราบโดยทั่วกันว่า บริษัทฯ ตระหนักและให้ความสำคัญกับข้อพิพาทนี้เป็นอย่างยิ่ง และจะไม่เอนเอียงไปฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ทุก ๆ อย่างจะถูกตัดสินไปตามกระบวนการความถูกต้องและยุติธรรมเป็นสำคัญ ทั้งนี้ทุกท่านจะต้องรับผิดชอบในผลที่ตามมาของการกระทำของตนเอง โดยจะมีการดำเนินการพิสูจน์ข้อเท็จจริงและข้อมูลทั้งหมดในชั้นศาลเป็นการต่อไป หากมีความคืบหน้าที่ชัดเจนประการใดทาง บริษัทฯ จะรีบดำเนินการแจ้งให้สาธารณะชนทราบโดยทั่วกัน

สุดท้ายนี้ บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ขออภัยในไม่ความสะดวกใจและข้อถกเถียงทั้งหลายที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูง แต่ขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าทางบริษัทฯ จะทำหน้าที่ของเราในฐานะคนกลางดำเนินการทุกอย่างในขอบเขตความรับผิดชอบของบริษัทฯ อย่างถูกต้องและยุติธรรมโดยเร็วที่สุด


ภาพจาก tw@beoncolud_th

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH