กิจกรรม/ประชาสัมพันธ์
“ทรู คอร์ปอเรชั่น” เผย #HappyMonthsary รวมทรู-ดีแทค ลูกค้าตอบรับเกินคาดแลกสิทธิ์พุ่งกว่า 20 ล้านรายการ ยอดใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์มโตกว่า 5 แสนราย 12 ล้านเลขหมายโรมมิ่งยกระดับประสบการณ์เน็ตความเร็วสูง

“ทรู คอร์ปอเรชั่น” เผย #HappyMonthsary รวมทรู-ดีแทค ลูกค้าตอบรับเกินคาดแลกสิทธิ์พุ่งกว่า 20 ล้านรายการ ยอดใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์มโตกว่า 5 แสนราย 12 ล้านเลขหมายโรมมิ่งยกระดับประสบการณ์เน็ตความเร็วสูง

“ทรู คอร์ปอเรชั่น” เผย #HappyMonthsary รวมทรู-ดีแทค ลูกค้าตอบรับเกินคาดแลกสิทธิ์พุ่งกว่า 20 ล้านรายการ  ยอดใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์มโตกว่า 5 แสนราย  12 ล้านเลขหมายโรมมิ่งยกระดับประสบการณ์เน็ตความเร็วสูง

ลูกค้าทรู-ดีแทคปลื้มการผสานศักยภาพเป็นหนึ่งภายใต้ “ทรู คอร์ปอเรชั่น” ตอบรับ “Better Together ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน”


4 เมษายน 2566 – ลูกค้าทรู-ดีแทคปลื้มการผสานศักยภาพเป็นหนึ่งภายใต้ “ทรู คอร์ปอเรชั่น” ตอบรับ “Better Together ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน” ยอดแลกสิทธิประโยชน์โตก้าวกระโดดรวมมากกว่า 20 ล้านรายการในเดือนแรกที่รวมกัน เผยเดินหน้าขยายสิทธิพิเศษเพิ่มร้านค้าชั้นนำเป็นสองเท่าในไตรมาส 2 เพื่อมอบสิทธิพิเศษมากขึ้นสำหรับลูกค้าทรู-ดีแทค พร้อมจัดแคมเปญอิ่มสุขไปด้วยกันกับสิทธิพิเศษภายในศูนย์การค้าเครือเซ็นทรัลทุกสาขาเริ่มแล้ววันนี้ถึง 15 มิถุนายน 2566


นาย มนัสส์ มานะวุฒิเวช ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันนี้เรามุ่งสู่การสร้างบริษัทโทรคมนาคม-เทคโนโลยีชั้นนำในภูมิภาค โดยมุ่งพัฒนานวัตกรรม ดิจิทัล และบริการต่างๆ เพื่อเชื่อมโยงผู้บริโภคและธุรกิจสู่เป้าหมายในการผสานขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศไทย ซึ่งผลตอบรับช่วงเดือนแรกในมิติต่างๆ ของลูกค้าเราดีเกินคาด ตอกย้ำการนำสิ่งที่ดีที่สุดของทรูและดีแทคมาผนึกรวมกันเพื่อส่งมอบคุณค่าเพิ่มขึ้นให้ทุกคน เราจะเดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลชั้นนำให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมทั้งนำเสนอสินค้า บริการ และโซลูชันดิจิทัลที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตออนไลน์ในปัจจุบันและอนาคต”


วิสัยทัศน์ของ “ทรู คอร์ปอเรชั่น” คือการมุ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยีโทรคมนาคม ที่จะเปลี่ยนผ่านวิถีชีวิตคนไทย และขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวสู่แถวหน้าของเศรษฐกิจดิจิทัล พร้อมเร่งสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลปลดล็อกประเทศสู่การเติบโตในระยะยาว เร่งขยายการให้บริการ 5G ครอบคลุมพื้นที่ 98% ในปี พ.ศ. 2569 ปูทางให้ประเทศไทยก้าวสู่ความเป็นผู้นำแนวหน้าในโลกดิจิทัลของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


นายชารัด เมห์โรทรา รองประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หนึ่งเดือนที่ผ่านมา คือ หนึ่งเดือนที่ดีกว่าเมื่อมีกันและกัน เราเชื่อว่านี่คือหมุดหมายสำคัญของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และมีนัยยะส่งผลดีต่อทั้งระบบนิเวศที่จะเพิ่มศักยภาพของประเทศไทยในระยะยาว เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ผู้นำด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนผ่านวิถีชีวิตคนไทย ลดความเหลื่อมล้ำ และยกระดับคุณภาพชีวิตดิจิทัลของสังคม”


วันนี้ไม่ว่าลูกค้าทรูหรือดีแทคก็สามารถใช้สัญญาณคุณภาพดีขึ้นทันที ซึ่งเป็นก้าวแรกในการพัฒนาคุณภาพอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนมือถือด้วยการ “โรมมิ่ง” สัญญาณข้ามโครงข่ายเพื่อใช้งาน 5G และ 4G บนคลื่น 2600 MHz และ 700 MHz โดยลูกค้าดีแทคสามารถใช้งาน 5G บนคลื่น 2600 MHz และลูกค้าทรูสามารถใช้งาน 5G และ 4G บนคลื่น 700 MHz ซึ่งเปิดให้บริการแล้วทั้ง 77 จังหวัด


ทั้งนี้ ตามรายงานของทรูและดีแทคพบว่ากระแสตอบรับความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มอย่างต่อเนื่องหลังจากผสานพลังรวมกัน 1+1 เท่ากับ อินฟินิตี้ สร้างศักยภาพความเป็นไปได้ใหม่ที่ไม่รู้จบ มีอัตราเติบโตที่สะท้อนความพึงพอใจของลูกค้าดีเกินคาด ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ดังนี้


ลูกค้าดีแทคและทรูมากกว่า 12 ล้านหมายเลขสัมผัสประสบการณ์ดียิ่งขึ้นจากการโรมมิ่งทั่วประเทศ

ลูกค้ารับสิทธิพิเศษทั้งทรูและดีแทครวมมากกว่า 20 ล้านรายการ

ยอดผู้ใช้งานดิจิทัลแพลตฟอร์มเพิ่มอีกมากกว่า 5 แสนราย

แพลตฟอร์ม Gaming Nation มีผู้ใช้งานใหม่เพิ่มอีก 25%

เพิ่มร้านค้าจุดแลกรับสิทธิประโยชน์เป็น 2 เท่าจากเดิม (ภายในไตรมาส 2/2566)


นอกจากนี้ เพื่อตอบรับกับกระแสที่ลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลามกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เกินคาด โดยช่วงราว 1 เดือนที่ผ่านมายอดลูกค้าทั้งทรูและดีแทคได้แลกรับสิทธิพิเศษรวมกันมากกว่า 20 ล้านรายการ โดยมาจากทั้งแคมเปญสุขยิ่งกว่า เมื่อมีกันและกัน คือ ดูฟรี ดื่มฟรี เน็ตฟรี แล้วยังรวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่มอบผ่านทรูไอดี และดีแทครีวอร์ด ตามปกติ ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาครอบคลุมหมวดหมู่ทุกไลฟ์สไตล์ ดังนั้น “ทรู คอร์ปอเรชั่น” จะขยายการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้มากและหลากหลายยิ่งขึ้น โดยภายในไตรมาส 2 จะเพิ่มจำนวนร้านค้า เพื่อลูกค้าทรูและดีแทคจะได้แลกรับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้น 2 เท่าจากเดิม ทั้งร้านค้าใกล้บ้าน และในศูนย์การค้าทุกภาค ทั่วไทย รวมถึงที่สนามบิน นอกจากนี้ ยังมอบแคมเปญอิ่มสุขไปด้วยกัน สำหรับแลกสิทธิพิเศษลดมื้อเด่น ลดร้านดัง และลดค่าจอดรถ ที่ศูนย์การค้าเครือเซ็นทรัลทุกสาขา โดยเริ่ม 1 เมษายน - 15 มิถุนายน พ.ศ. 2566 อีกด้วย

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH