ข่าวภาพยนตร์
ปลุกตำนานหลอน เรื่องเล่าเขย่าขวัญสู่จอภาพยนตร์​ "ธี่หยด"

ปลุกตำนานหลอน เรื่องเล่าเขย่าขวัญสู่จอภาพยนตร์​ "ธี่หยด"

ปลุกตำนานหลอน เรื่องเล่าเขย่าขวัญสู่จอภาพยนตร์​

เรื่องเล่าผีสุดสะพรึงในกระทู้เว็บดังพันทิปดอทคอม ที่มียอดแชร์มากกว่า 130,000 ครั้ง ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ พร้อมความหลอนและความสยองแบบเต็มตา!!

ธี่หยด... เสียงร้องโหยหวนกับเรื่องราวสุดสยองที่ถูกเขียนเอาไว้ในกระทู้เว็บดังพันทิปดอทคอม เมื่อปีพ.ศ. 2558 โดยเจ้าของกระทู้ได้ถ่ายทอดเรื่องสยองที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณแม่ เมื่อครั้งที่คุณแม่ยังเป็นวัยรุ่น เมื่อ 50 กว่าปีก่อน จนได้รับความนิยมจากสมาชิกที่เข้าไปอ่านเป็นจำนวนมากหลังจากประสบความสำเร็จ ทางแพรวสำนักพิมพ์ หยิบกระทู้ดังจากพันทิปมาทำเป็นนิยาย ด้วยการร้อยเรียงจากปลายปากกาของ กฤตานนท์ หรือ คุณกิตติศักดิ์ กิตติวิรยานนท์ ผู้เป็นบุตรชายเจ้าของเรื่องราว เล่าถึงความลึกลับชวนขนลุกของเสียง… ธี่หยด ทำให้ได้รับความนิยม มียอดพิมพ์ไปแล้วเกือบสองหมื่นเล่ม เพราะได้ชื่อว่าเป็นเรื่องจริงที่ผู้เขียนได้รับการถ่ายทอดจากคนที่ได้พบประสบการณ์นี้โดยตรง


ขอขอบคุณภาพจาก SE-ED


จนเมื่อไม่นานมานี้ คุณกิตติศักดิ์ เจ้าของเรื่องเล่าเขย่าขวัญระดับตำนานได้นำเรื่อง ธี่หยด ไปเล่าในสื่อออนไลน์ The Ghost Radio ก็ยังสร้างความหลอนติดอันดับ จนมีผู้ติดตามฟังภายใน 3 วันสูงกว่า 2,000,000 วิว และล่าสุด ธี่หยด ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยทีมงานระดับคุณภาพที่พร้อมสร้างจินตนาการของทุกคนให้ออกมาเป็นภาพและเสียง พร้อมความหลอนและความสยองแบบเต็มตาแล้วในโรงภาพยนตร์


ขอขอบคุณภาพจาก SF Cinema


ธี่หยด ปล่อยโปสเตอร์แรกให้ได้สัมผัสความหลอนชวนขนลุกออกมาแล้ว ได้นักแสดงดังอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มารับบทนำ แม้ยังไม่มีการเผยรายละเอียดในเรื่อง แต่หลังจากมีการเผยภาพโปสเตอร์แรก ก็สร้างเสียงฮือฮาบนโซเชียลสุดๆ พร้อมเผยกำหนดฉาย 26 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH