ข่าวภาพยนตร์
ปล่อยตัวอย่างแรก "ธี่หยด" เรื่องเล่าเขย่าขวัญสุดดังใน pantip

ปล่อยตัวอย่างแรก "ธี่หยด" เรื่องเล่าเขย่าขวัญสุดดังใน pantip

ปล่อยตัวอย่างแรก

สัมผัสกับความหลอน ชวนขนหัวลุก กับภาพยนตร์ที่สร้างจากตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ กับเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน สู่ความสยองเต็มตาบนจอภาพยนตร์

ภาพยนตร์ “ธี่หยด” ดำเนินการสร้างโดยช่อง 3 และ M STUDIO (เอ็ม สตูดิโอ) นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, มิ้ม รัตนวดี วงศ์ทอง, เดนิส เจลีลชา คัปปุน, จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี, เฟรนด์ พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ และ นีน่า ณัฐชา นีน่า พาโดวัน ร่วมด้วย เฟรซ อริศรา วงษ์ชาลี, ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ นั่งแท่นกำกับโดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา โดยมี คุณแป๊บ ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ เป็นโปรดิวเซอร์ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมกันสร้างภาพยนตร์สุดหลอนอย่าง “ทองสุก 13” มาแล้ว


ขอขอบคุณภาพจาก M Studio

และหลังจากมีประกาศออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมีโปรเจกต์ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ธี่หยด แว่วเสียงครวญคลั่ง ล่าสุดวันนี้ YouTube Channel M Picture ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวออกมา โดยมีความยาวที่ 1.39 นาที


ขอขอบคุณวีดิโอจาก YouTube M Picturesเรื่องราวว่าด้วยครอบครัวหนึ่งที่มีพี่น้องหลายคน แต่แล้วก็เกิดอาการประหลาดกับน้องสาวคนเล็กของบ้านหลังจากกลับจากโรงเรียนคล้ายกับถูกผีเข้าสิง ซึ่งบางครั้งจะร้องเป็นเสียงอันเย็นยะเยือกว่า “ธี่หยด” นำไปสู่การพยายามค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อหาทางช่วยเหลือ ณเดชน์น่าจะรับบทเป็นยักษ์ พี่ชายคนโตของบ้านที่มีบทบาทสำคัญในการสู้กับผีร้ายขอบคุณภาพจาก M Studio

ใบปิดของหนังเอามาจากฉากต้นเรื่องก็ว่าได้ที่ตอนกลับบ้าน น้องคนเล็กของบ้านเห็นเงามืดของผู้หญิงคนหนึ่งข้างศาลเพียงตาใต้ต้นไม้ใหญ่ก่อนที่ความสยองขวัญจะเกิดขึ้นกับครอบครัว เรียกได้ว่าเก็บทุกความละเอียดความหลอนได้ทุกเม็ด แค่ใบปิดกับตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็ชวนให้ขนลุกกันแล้ว แล้วฉบับเต็มภาพยนตร์เรื่องนี้จะหลอนแค่ไหนต้องไปติดตามชมกัน 26 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH