ข่าวภาพยนตร์
เปิดมหากาพย์อาชญากรรมในตัวอย่างภาพยนตร์ “Killers of the Flower Moon”

เปิดมหากาพย์อาชญากรรมในตัวอย่างภาพยนตร์ “Killers of the Flower Moon”

เปิดมหากาพย์อาชญากรรมในตัวอย่างภาพยนตร์ “Killers of the Flower Moon”

ภาพยนตร์มหากาพย์แนวคาวบอยผสมเรื่องราวอาชญากรรมที่ดัดแปลงจากหนังสือแนวประวัติศาสตร์ในชื่อเดียวกันของเดวิด แกรนน์ นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

Killers of the Flower Moon ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ Martin Scorsese ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานระดับตำนานมากมาย เช่น Taxi Driver (1976), Goodfellas (1990) และ The Wolf of Wall Street (2013) ฯลฯ เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีชื่อ Killers of the Flower Moon: The Osage Murders and the Birth of the FBI ของนักเขียนนาม David Grann ที่ออกตีพิมพ์ในปี 2017 โดยครั้งนี้เขาจะพาผู้ชมไปร่วมติดตามเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นจริงในช่วงปี 1920


ขอขอบคุณภาพจาก Major Group

Killers of the Flower Moon บอกเล่าถึงเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1920 เมื่อชนเผ่าพื้นเมืองชาวโอเสจที่อาศัยอยู่ในโอคลาโฮมาได้ค้นพบบ่อน้ำมันใต้ดินจำนวนมหาศาล จนทำให้พวกเขากลายเป็นชนพื้นเมืองที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ขณะเดียวกันก็มีผู้คนภายนอกหมายมั่นจะเข้ามาตักตวงผลประโยชน์และเม็ดเงินจากพวกเขา จึงนำมาสู่เหตุฆาตกรรมที่มีชาวโอเสจเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก และทำให้เจ้าหน้าที่ FBI จากวอชิงตัน ดี.ซี. ต้องเดินทางมาเพื่อสืบคดีดังกล่าว


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Major Groupนอกจากชื่อของผู้กำกับ Martin Scorsese แล้ว ภาพยนตร์ยังได้ Eric Roth จาก Forrest Gump (1994) มารับหน้าที่เขียนบท, Rodrigo Prieto ที่เคยร่วมงานกับ Martin Scorsese มาแล้วหลายครั้ง เช่น The Wolf of Wall Street, The Irishman (2019) ฯลฯ มารับหน้าที่ผู้กำกับภาพ, Thelma Schoonmaker จาก The Irishman มารับหน้าที่ตัดต่อ และ Robbie Robertson จาก The Wolf of Wall Street มารับหน้าที่ประพันธ์ดนตรีประกอบเสริมทัพด้วยทีมนักแสดงระดับแถวหน้าที่จะมาร่วมประชันบทบาท นำโดย Leonardo DiCaprio, Robert De Niro, Lily Gladstone, Jesse Plemons, Brendan Fraser และ John Lithgow ฯลฯ


กำหนดเข้าฉายวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH