ข่าวภาพยนตร์
ตัวอย่างแรกของสายลับจิ๋วรุ่นใหม่ “Spy Kids: Armageddon”

ตัวอย่างแรกของสายลับจิ๋วรุ่นใหม่ “Spy Kids: Armageddon”

ตัวอย่างแรกของสายลับจิ๋วรุ่นใหม่ “Spy Kids: Armageddon”

ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการออกมาแล้วสำหรับ “Spy Kids: Armageddon” หนังที่เป็นการกลับคืนสู่โลกสายลับไฮเทคของผ้กำกับมากฝีมือ โรเบิร์ต รอดริเกซ

Spy Kids: Armageddon (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก) ผลงานจากผู้กำกับมากฝีมือ โรเบิร์ต รอดริเกซ กลับมาพร้อม Spy Kids (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค) สำหรับคนรุ่นใหม่! ลองนึกถึงการกลับมาของชุดสายลับ เซฟเฮาส์ และแกดเจ็ตสุดเจ๋งสิ! เมื่อแพตตี้และโทนี่รู้ว่าพ่อแม่ของพวกเขาเป็นเจ้าหน้าที่สายลับสุดยิ่งใหญ่ มันถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะเป็นสายลับฝึกหัดรุ่นจิ๋ว ซึ่งชะตากรรมของโลกและครอบครัวอยู่ในมือพวกเขา พวกเขาจะฝ่าฟันสถานการณ์นี้ไปได้หรือไม่?


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Netflix


หนังในเวอร์ชั่นฉบับใหม่นี้เป็นการเอาแนวคิดเดิมกลับมาสร้างใหม่ โดยมี จีนา รอดริเกซ จาก “Jane the Virgin” และ แซ็คคารี ลีวาย จาก “Shazam!” รับบทเป็นคู่สามีภรรยาสายลับที่ซ่อนความลับการเป็นฮีโร่กู้โลกจากลูกๆ และยังนักแสดงหน้าใหม่อย่าง เอเวอรี คาร์กานิลลา และ คอนเนอร์ เอสเตอร์สัน รับบทเป็นพี่น้องวัยจิ๋วที่พบความจริงว่าพ่อแม่ของพวกเขาเป็นสายลับ และแทนที่จะต้องกบดานหลังจากที่พ่อแม่ถูกผู้ร้ายจับตัวไป ทั้งคู่เข้าสู่โหมดสายลับเพื่อภารกิจกอบกู้พ่อแม่และกอบกู้โลกไปพร้อมกัน
ขอขอบคุณภาพจาก Netflix

มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 22 กันยายนนี้


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH