ข่าวภาพยนตร์
“ไฟว์สตาร์” ปล่อยตัวอย่างแรกหนังมอนสเตอร์ฝีมือคนไทย “สลิธ โปรเจกต์ล่า”

“ไฟว์สตาร์” ปล่อยตัวอย่างแรกหนังมอนสเตอร์ฝีมือคนไทย “สลิธ โปรเจกต์ล่า”

“ไฟว์สตาร์” ปล่อยตัวอย่างแรกหนังมอนสเตอร์ฝีมือคนไทย “สลิธ โปรเจกต์ล่า”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เตรียมเข้าฉายภาพยนตร์แนวแอ็กชัน-โรแมนติก “สลิธ โปรเจกต์ล่า” ผลงานจากสองผู้กำกับ ปี๊ด-ปัญจพงศ์ คงคาน้อย และ ยุ่น-ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร พร้อมได้เหล่านักแสดงชั้นนำ

สลิธ โปรเจกต์ล่า ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน-โรแมนติก บู๊ล้ำเหนือจินตนาการผลงานของ สองผู้กำกับ ปี๊ด-ปัญจพงศ์ คงคาน้อย และ ยุ่น-ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร เป็นหนังมอนสเตอร์ฝีมือคนไทย งานออกแบบโมเดล งานสร้างและซีจีที่ใช้เวลานานมากเพื่อให้ได้ซีจีที่ดีที่สุดขอขอบคุณภาพจาก Five Star Movies


สลิธ โปรเจกต์ ล่า เป็นเรื่องราวของ โลกในอีก 40 ปีข้างหน้า ที่อากาศบนโลกนี้ไม่ปลอดภัยต่อการใช้ชีวิตเมื่อ เนม หนุ่มหล่อปริศนาหล่นมาที่หน้ารถของกลุ่ม Z-Cret Team โดยมี ซี เป็น Group Leader, เอส เป็น Hacker, นิกกี้ เป็น Sharpshooter และเฟรม เป็น Tank Master ทั้ง 4 คนนี้ได้ช่วยชีวิตเนมเอาไว้ ขณะ เดียวกันองค์กรลับใต้ดินอาวุธครบมือนำโดย คริสต์มาส และ แทงค์ นำกองทัพ Hunter ออกตามล่า White Slyth เผ่าพันธุ์หายากที่มีพันธุกรรมเลือดพิเศษ สามารถยืดเวลาการดำรงชีวิตของมนุษย์มาไว้ในครอบครอง แต่ยังมี Guardians ผู้กุมความลับแห่งเผ่าพันธุ์ Slyth อย่าง ดร.ชาญ ที่คอยปกป้องไม่ให้ Slyth ต้องสูญพันธุ์ จุดเริ่มต้นของ โปรเจกต์ ล่า ล้ำโลกอนาคตได้เริ่มขึ้นแล้วขอขอบคุณวีดิโอจาก Five Star Moviesนักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย มุกดา นรินทร์รักษ์, ภีมพล พาณิชย์ธำรง, ศุภัคชญา สุขใบเย็น , ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, อองตวน ปินโต, พศุตม์ บานแย้ม, เจฟฟรี่ คอนแร็ด โคลัมเบรส


กำหนดฉาย 5 ธันวาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH