ข่าวภาพยนตร์
มัดรวม 5 หนังดีดูเพลินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

มัดรวม 5 หนังดีดูเพลินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

มัดรวม 5 หนังดีดูเพลินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันหยุดนี้….ใครที่ไม่ได้ออกไปเที่ยว หรือว่าเบื่อการเดินทางอยากหยุดอยู่แต่ที่บ้าน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอแนะนำ 5 หนังดัง 5 สไตล์ที่จะมาช่วยฮีลใจลดความเบื่อ

วันหยุดนี้….ใครที่ไม่ได้ออกไปเที่ยว หรือว่าเบื่อการเดินทางอยากหยุดอยู่แต่ที่บ้าน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอแนะนำ 5 หนังดัง 5 สไตล์ที่จะมาช่วยฮีลใจลดความเบื่อได้โดยไม่ต้องออกไปไหนแบบชิลชิล กับหนังคลาสสิคชื่อดังทั้งในและต่างประเทศที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานซักแค่ไหน ก็ยังอยากจะวกเวียนกลับมาดูให้หายคิดถึง


เริ่มตั้งแต่ช่วงพักเที่ยงนิดๆ 12.30 น. กับแอคชั่นแฟนตาซี “นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์” ที่จะพาผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวการข้ามมิติสู่อาณาจักรจีนโบราณสุดลี้ลับ พร้อมตะลึงไปกับการเผชิญหน้าพิชิตกองทัพจอมคนด้วยรูปแบบการต่อสู้ของสองฝั่งโลก ต่อด้วยหนังจีนสุดมันส์กับ “ทีมเฟี้ยวตัดเหลี่ยมคน” ออกอากาศเวลา14.55 น. จ้าวเฟิงนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ดันไปเกี่ยวข้องกับการค้าขายผิดกฎหมายโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาจึงต้องติดตามตัวแทนพิเศษระหว่างประเทศบรูซไปบูดาเปสต์ และร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเส็งเคร็ง แล้วไปสนุกกันต่อกับภาพยนตร์ชีวประวัติ “พุ่มพวง” ช่วงเวลา 16.50 น. โดยมี “เปาวลี พรพิมล” รับบทเป็น “ผึ้ง”สาวน้อยบ้านนาที่เรียนจบเพียงแค่ชั้นป.2 แต่มีความฝันอยากเป็นนักร้องชื่อดัง เธอจึงเดินทางออกตามหาความฝัน ด้วยการมุ่งหน้าเข้ามาเผชิญโชคในเมืองกรุง จากนั้นไปดูความเฮฮาของ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ออกอากาศ 18.40 น. จะเป็นอย่างไร เมื่อหมู่มวลคนลูกทุ่งร่วมใจทำบุญ เดินทางไปทอดผ้าป่าสามัคคี แต่ดันเจอโจรพันหน้าที่กลับล้างแค้นในรถทอดผ้าป่า พลพรรคนักร้องลูกทุ่งจึงร่วมมือกันเพื่อปกป้องเงินทำบุญ ต่อด้วยผลงานของ “เอกชัย ศรีวิชัย” ในภาพยนตร์ ฟอร์มาลินแมน รักเธอเท่าฟ้า ออกอากาศเวลา 21.00 น. พบเรื่องราวสุดแปลกของ “ฉัตรทอง” หัวหน้าวงดนตรีได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต แต่ด้วยใจรักวงดนตรีและลูกน้องมาก เลยไม่รู้ว่าตัวเองนั้นได้ตายไปแล้ว ลูกน้องมือขวาสังเกตเห็นว่าฉัตรทองผิวซีดตัวเริ่มเน่าเลยหลอกให้ฉีดฟอร์มาลีน ตบท้ายด้วยความสนุกจากภาพยนตร์ มหาลัยวัวชน ออกอากาศเวลา 23.00 น. จะเล่าถึงเรื่องของหนุ่ม “พงศ์”เพิ่งอกหักจากคนรัก แล้วมาเจอพี่โอที่กำลังจะทำค่ายเพลง สร้างศูนย์เรียนรู้เพื่อเด็กบ้านนอกคอกนา เด็กไร้บ้านไม่มีที่พักพิง เพื่อให้เด็กรู้คุณค่าในชีวิตตัวเองและหันไปเล่นดนตรีแทนที่จะไปติดยาเสพติด ห้ามพลาดความสนุกกับ 5 ภาพยนตร์ดังในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH