ข่าวภาพยนตร์
“อนันดา-ชญานิษฐ์” กับความสัมพันธ์แบบ “รู้หน้า…ไม่รู้ใคร” ใน “สมมติ” (Supposed)

“อนันดา-ชญานิษฐ์” กับความสัมพันธ์แบบ “รู้หน้า…ไม่รู้ใคร” ใน “สมมติ” (Supposed)

“อนันดา-ชญานิษฐ์” กับความสัมพันธ์แบบ “รู้หน้า…ไม่รู้ใคร” ใน “สมมติ” (Supposed)

เธออาจเป็น “ความจริง” สำหรับเขา ส่วนเขาอาจเป็นเพียง “ความฝัน” สำหรับเธอ แต่เพราะ “ความรัก” ไม่ใช่เรื่อง “สมมติ” มันจึงเข้ามาแปรเปลี่ยนตัวตนของเขาและเธอ…โดยไม่คาดคิด

เมื่อจุดเริ่มต้นคือความสัมพันธ์แบบสมมติ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่ามันคือความรักที่แท้จริง เตรียมพบกับความสัมพันธ์แบบ “รู้หน้า…ไม่รู้ใคร” ของ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง “สมมติ” (Supposed) ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ “ธนกร พงษ์สุวรรณ” (Fake โกหกทั้งเพ)ขอขอบคุณภาพจาก Sahamongkolfilm

“อนันดา เอเวอริงแฮม” รับบท “นน” หนุ่มใหญ่ขี้เหงาที่ดูเหมือนจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตในโลกโซเชียลมากกว่าโลกความจริง เขามักมีความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนกับหญิงสาวมากมาย จนกระทั่งเขาได้รู้จักกับ “เดียร์” ผ่านโซเชียลและมีความสัมพันธ์กัน ทั้งคู่สัญญาว่าจะไม่รู้จักตัวจริงกันมากไปกว่านี้ แต่แล้วเขากลับล้ำเส้น เพราะความผูกพันลึกซึ้งในโลกสมมติดิ้นรนให้เขาอยากทำให้มันเป็นความจริง


ขอขอบคุณภาพจาก Sahamongkolfilm


“แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” รับบท “เดียร์” สาววัยรุ่นลึกลับที่รู้จักกับ “นน” ผ่านทางโซเชียล ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใครและมีชีวิตจริงเป็นแบบไหน ความลึกลับของเธอเย้ายวนชวนให้นนอยากค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอ นั่นทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอนโดยไม่คาดฝัน


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Sahamongkolfilm


ร่วมสำรวจมุมมองความรักความสัมพันธ์ท่ามกลางเมืองใหญ่ที่มีเส้นบางๆ คั่นกลางระหว่าง “ความจริง” กับ “เรื่องสมมติ” ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าส่งท้ายปีเรื่อง “สมมติ” (Supposed) 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH