ข่าวภาพยนตร์
"การ์ฟิลด์" เจ้าเหมียวส้มกลับมาอีกครั้งพร้อมปล่อยใบปิดใหม่ของหนัง “THE GARFIELD MOVIE”

"การ์ฟิลด์" เจ้าเหมียวส้มกลับมาอีกครั้งพร้อมปล่อยใบปิดใหม่ของหนัง “THE GARFIELD MOVIE”

"THE GARFIELD MOVIE" แอนิเมชั่นเดอะมูฟวี่เรื่องใหม่ของเจ้าแมวส้มการ์ฟีลด์ที่มาพร้อมกับหน้าตาสุดอ้อน พร้อมตกนุดบนใบปิดใหม่ล่าสุดของหนัง

ในที่สุดเจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ ก็กลับมาอีกครั้ง หลังจากปรากฏตัวครั้งล่าสุดเมื่อเกือบยี่สิบปีที่แล้ว โดยในครั้งนี้จะเป็น คริส แพร็ตต์ ที่จะมาให้เสียงเป็นเจ้าแมวจอมขวางโลกขอขอบคุณภาพจาก MajorGroup

แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะมาพร้อมเรื่องราวในตอนที่ การ์ฟิลด์ ยังเป็นเพียงแมวจรจัดที่ยังไม่มีเจ้าของ ซึ่งจะมาพร้อมกับตัวละครใหม่ ๆ ที่จะมาต่อเติมจักรวาลแห่งนี้ โดยเฉพาะ วิค เจ้าแมวส้มผู้เป็นพ่อของ การ์ฟิลด์ ที่ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสันขอขอบคุณภาพจาก MajorGroup


ผู้กำกับภาพยนตร์ Chicken Little (2005) หรือ กุ๊กไก่หัวใจพิทักษ์โลก และ Emperor’s New Groove (2000) หรือ จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง อย่าง มาร์ค ดินดาล จะมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ จากบทภาพยนตร์โดย เดวิด เรย์โนลส์ ที่เคยฝากผลงานเอาไว้กับ Finding Nemo (2003) หรือ นีโม...ปลาเล็ก หัวใจโต๊...โต โดยมีต้นฉบับผู้สร้างตัวการ์ตูน จิม เดวิส เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ บริดเจ็ท แม็คมีล และ เคร็ก ซอส พร้อมกับได้ จอห์น โคเฮน, สตีเว่น พี. เว็กเนอร์, แอนดรูว์ โคโซฟ, บรอเดริก จอห์นสัน, นามิต มาลโฮตรา และ ทอม เจค็อมป์ ทำหน้าที่ออกแบบงานสร้าง


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Sony Pictures Thailand

"THE GARFIELD MOVIE" มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2024


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH